TrueID

คนดีของหัวใจ!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ โผล่รับบท หนุ่มออฟฟิศหน้าใส ใน In Time With You ถึงห้ามใจก็จะรัก

คนดีของหัวใจ!! ไบร์ท วชิรวิชญ์ โผล่รับบท หนุ่มออฟฟิศหน้าใส ใน In Time With You ถึงห้ามใจก็จะรัก
EntertainmentReport
22 มี.ค. 64
6.2K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ช่วงนี้ฮอตเป็นพิเศษ ก่อนหน้านี้เพิ่งขึ้นเป็นพรีเซนเตอร์ และ Brand ambassador  ให้กับแบรนด์ดังหลายเจ้า ล่าสุดมีผลงานละครที่ถ่ายไว้นานแล้วกลับมาออนแอร์ให้ชมกันอีกครั้งในเรื่องของ “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก” ทางช่อง PPTV กระซิบแฟนๆ เลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาด 

ไบร์ท วชิรวิชญ์ โผล่รับบท หนุ่มออฟฟิศหน้าใส ใน ถึงห้ามใจก็จะรัก

ถึงแม้ว่าใน “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก” ทางช่อง PPTV  หนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ จะไม่ได้รับบทบาทเป็นพระเอกในเรื่องแต่เจ้าตัวก็สร้างสีสันให้กับละครเรื่องนี้อยู่ไม่น้อย โดยหนุ่มไบร์ทรับบทเป็น นิค ชายหนุ่ม หน้าตาดี บุคลิกดี วัย 24 มนุษยสัมพันธ์ดี ช่างสังเกต มีความอ่อนโยน และ เข้าใจจิตใจของผู้หญิง ซึ่งเขาได้เล่นประกบกับนางเอกมากความสามารถอย่าง  โม มนชนก นั้นเอง 

“IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก” ยังเสิร์ฟความฟินขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการส่งนักแสดงหนุ่มสุดฮอต  ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี มาสวมบท “นิค” พนักงานออฟฟิศหนุ่มในตำแหน่งผู้ช่วยของ “พิม” (โม มนชนก) ที่วันนี้เรามีฉากเบื้องหลังเด็ดๆ มาให้แฟนๆ ได้ฟินกันก่อนดูฉบับเต็ม  ฉากนี้ผู้กำกับฯ อ๊อด-บัณฑิต ทองดี และทีมงานใช้พื้นที่ร้านอาหารคาวหวานย่านประชาชื่น เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยตอนนี้เป็นฉากที่ พิม และ นิค มาที่ร้านกาแฟของ หมวย (ณัฏฐ์ธิดา โกสุมขจรเกียรติ์) เพื่อนของพิม พิมถูกรองเท้ากัด นิค หายออกจากร้านไปสักพัก พร้อมแผ่นแปะกันรองเท้ากัดและรองเท้า นิคบรรจงสวมรองเท้าให้พิม เรียกได้ว่าเป็นซีนที่โรแมนติกมากๆ ดังกับเจ้าชายสวมรองเท้าแก้วให้เจ้าหญิงยังไงยังงั้นเลย

โดยผู้กำกับฯเรียกนักแสดงมาซักซ้อมบท และจังหวะการเล่นให้เข้าใจเสียก่อน ทั้งสาวพิมและหนุ่มไบร์ทก็ตั้งใจฟังเป็นอย่างดี เมื่อทุกอย่างพร้อมผู้กำกับฯก็สั่งเคลื่อนกล้อง โดยทั้งคู่มีบทพูดกันไปมาเล็กน้อย แต่ด้วยรอยยิ้มของหนุ่มไบร์ท ทำเอาสาวพิมถึงกับอมยิ้ม เมื่อถึงจังหวะที่ต้องสวมรองเท้า ทั้งคู่ก็มีแอบเขินกันเล็กน้อย สิ้นเสียงผู้กำกับฯ สั่ง “คัท” ทั้งคู่ก็แอบหัวเราะกันออกมา เพราะเป็นซีนที่หวานมากๆ     ฉากนี้จะฟินและหวานโรแมนติกขนาดไหน? ต้องติดตาม “IN TIME WITH YOU ถึงห้ามใจก็จะรัก” ในวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2563 นี้ เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36

ไบร์ท วชิรวิชญ์ โผล่รับบท หนุ่มออฟฟิศหน้าใส ใน In Time With You ถึงห้ามใจก็จะรัก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :