รีเซต

เปิดความรู้สึก “นุนิว ชวรินทร์” หลังจบคอนเสิร์ต “เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์” ขอบคุณที่ให้โอกาสเด็กน้อยคนนี้

เปิดความรู้สึก “นุนิว ชวรินทร์” หลังจบคอนเสิร์ต “เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์” ขอบคุณที่ให้โอกาสเด็กน้อยคนนี้
ดาราเดลี่บันเทิง
8 พฤศจิกายน 2566 ( 13:15 )
100

เปิดความรู้สึก “นุนิว ชวรินทร์” หลังจบคอนเสิร์ต “เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์” ขอบคุณที่ให้โอกาสเด็กน้อยคนนี้

       จบไปอย่างประทับใจสำหรับคอนเสิร์ต “เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 4 - 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งเป็นการรวมตัวของทั้ง 3 ศิลปินในรอบ 15 ปีกันเลยทีเดียว แถมยังมีแขกรับเชิญมากมายมาร่วมสร้างสีสันและหนึ่งในนั้นก็มี “นุนิว ชวรินทร์” ด้วย

         ล่าสุด “นุนิว” ได้เผยความรู้สึกหลังมีโอกาสได้เป็นส่วนนึงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ โดยได้ลงภาพแห่งความประทับใจ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า..

         “Peck Aof Ice InFriendnity Concert 2023 ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับพี่เป๊ก พี่อ๊อฟ พี่ไอซ์มาก ๆเลยค้าบ คอนเสิร์ตครั้งนี้ทั้ง 2 วันสนุกมาก ๆ เลยครับ ต่อมาอยากขอบคุณพี่ไอซ์ @icesarunyu มาก ๆ อีกครั้งครับที่เชิญผมมาเป็นแขกรับเชิญในครั้งนี้คอนเสิร์ตครั้งนี้ให้อะไรหลาย ๆ อย่างกับผมมากเลยค้าบ ขอบคุณที่คอยสอนผมในหลาย ๆ อย่าง คอยเชียร์อัพและให้กำลังใจผมตลอดเลยตั้งแต่วันซ้อมจนถึงวันขึ้นแสดงจริง ขอบคุณที่ทำให้เด็กตัวน้อย ๆ อย่างผมได้รับโอกาสที่ดีขนาดนี้และเติบโตขึ้นอีกก้าวนึงนะครับ ไว้มีโอกาสร่วมงานกันอีกนะค้า

           ขอขอบคุณพี่เป๊ก @peckpalit และพี่อ๊อฟ @aofpongsak มาก ๆ เลยค้าบสำหรับอะไรหลาย ๆ อย่าง ทั้งการต้อนรับประสบการณ์ กำลังใจที่ทำให้ผมมั่นใจขึ้น ฯลฯ ยินดีด้วยอีกครั้งนะค้าบ ขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ ศิลปินอย่าง มิลลิ @phuckitol วง newcountry@mbow_newcountry@guitar_newcountry@nu_newcountry@tintin_newcountry พี่ป๊อบ@pongkool และพี่โอ๊ต @oatpramote ด้วยนะค้าบ

         ขอบคุณพี่หนึ่ง จักรวาล @jakkawalL_1 ครูก้อง พี่ ๆ ทีมนักดนตรี ครูอั้ม ที่ช่วยเหลือและให้คำแนะนำด้านการร้องและการเต้นนะครับ ขอบคุณครูพีร์ @p.plakplak พี่ปีน @pinpinpw ที่สอนออกแบบ และให้คำแนะนำด้านการร้องเพลงกับผมนะค้าบ ขอบคุณ @atimeshowbiz @gmmshow และพี่ ๆ ทีมงานทุกท่านที่ให้โอกาสผม และให้การดูแลต้อนรับที่ดีมาก ๆเลยนะค้าบ

          ส่วน “เฮียซี พฤกษ์” ก็ได้มาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับ “นุนิว” ว่า “ยินดีกับโอกาสศิลปินจิ๋ว”

          ต้องยกให้ “นุนิว” เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ฮอตจริงๆเพราะมักจะถูกรับเชิญให้ไปเป็นแขกรับเชิญบ่อยๆ ว้าว…เก่งด้วยน่ารักด้วยใครเห็นเป็นต้องเอ็นดูหนุ่มน้อยคนนี้