รีเซต

แคมเปญหิน! หนุ่มๆ เดอะเฟซ ถ่าย TV Scoop! สื่อความเป็นชาย

แคมเปญหิน! หนุ่มๆ เดอะเฟซ ถ่าย TV Scoop! สื่อความเป็นชาย
Pannaput_tvs
14 กันยายน 2560 ( 18:05 )
1K

ลุ้นกันมาอย่างต่อเนื่องกับความเข้มข้นของรายการ The Face Men Thailand ที่กว่าจะผ่านโจทย์แต่ละวีคมาได้เล่นทำเอา 3 เมนเทอร์ ทั้งเมนเทอร์หมู เมนเทอร์พีช และเมนเทอร์ลูกเกด ขับเคี่ยวกันอย่างไม่มีใครยอมใคร ส่วนหนุ่มๆ ลูกทีมก็มีเสียน้ำตาลูกผู้ชายกันมาแล้ว โดยในสัปดาห์นี้ถึงคิวที่หนุ่มๆ ต้องงัดพลัง โชว์อินเนอร์ความเป็นผู้ชาย Alpha Men สไตล์ L’OREAL MEN EXPERT (ลอรีอัล เมน เอ็กซ์เพิร์ท) โดยมีบอสสาวคนเก่ง คุณวันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด L’OREAL MEN EXPERT แบรนด์ผลิตภัณฑ์ ดูแลผิวหน้าผู้ชายระดับโลก เดินตรงเข้าห้องมาแจกโจทย์สุดท้าทาย “Alpha Move by Alpha Men” แคมเปญการถ่าย TV SCOOP ที่จำลองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของผู้ชาย ตั้งแต่ตื่นนอน ล้างหน้า อาบน้ำ ทาครีมบำรุงผิว แต่งตัว จนออกจากบ้าน แอร๊ยยยยยย… บอกได้คำเดียวว่าสาวๆเห็นหนุ่มๆ ฟินเวอร์แน่ๆค่ะ

ฟากหนุ่มๆ วีคนี้จึงต้องจัดเต็มทุกความสามารถ แสดงบทบาทอารมณ์ของผู้ชาย ALPHA MEN ในแบบของ L’OREAL MEN EXPERT ที่แตกต่างกัน 3 ช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็น The Alpha Teen หนุ่มหล่อวัยทีนผู้เต็มไปด้วยเสน่ห์และเป็นศูนย์กลางในหมู่เพื่อนและสาวๆ ที่ต้องพรีเซ็นต์คู่ผลิตภัณฑ์ L’Oreal Men Expert White Activ Oil Control แล้วยากไปอีกกับคาแรคเตอร์ The Alpha Millennial หนุ่มออฟฟิศเนื้อหอมกับผลิตภัณฑ์ L’Oreal Men Expert Hydra Energetic ที่เลือกมาแล้วว่าเหมาะกับหนุ่มวัยทำงานที่ต้องการค้นหาสิ่งใหม่ๆและมีความท้าทายในการใช้ชีวิต และสุดท้าย The Alpha Anti-Ager กับผลิตภัณฑ์ L’Oreal Men Expert VITA LIFT เหมาะกับผู้ชายวัย 30 อัพที่มีประสบการณ์ใช้ชีวิตมามาก มีความต้องการประสบความสำเร็จในชีวิตทุกๆด้าน จนเป็นที่หมายตาของสาวๆ และที่ขาดไม่ได้ผู้ชาย ALPHA MEN ในแบบของ L’Oreal Men Expert ทุกช่วงวัย จะต้องมี 3 C คือ CLEVER ,CHARISMATIC และ CONFIDENT ด้วย

ในสัปดาห์นี้ เมนเทอร์หมูยังติดภารกิจ จึงได้ผู้กำกับสุดเนี๊ยบอย่างคุณหญิงแมงมุม ม.ร.ว. ศรีคำรุ้ง ยุคล ที่มาช่วยกำกับทีมหมูอาซาว่าอย่างใกล้ชิด จะว่าไปแล้วโจทย์ครั้งนี้ก็ไม่ง่ายเลยสำหรับหนุ่มๆและทั้งสามเมนเทอร์ แต่หนุ่มคนไหนจะมิชชั่นคอมพลีทตอบโจทย์ผู้ชายแบบ ALPHA MEN ได้ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุด และมีความสามารถสมกับ “คุณค่าที่คู่ควร” ได้หรือไม่ ต้องไปติดตามชมในรายการ The Face Men Thailand วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3HD กันนะจ๊ะ…

 

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID