รีเซต

เต็มอิ่มไปทุกอารมณ์กับ ไป๋ลู่ ประกบ จางหลิงเฮ่อ ใน “Story of Kunning Palace” ที่ทรูวิชันส์

เต็มอิ่มไปทุกอารมณ์กับ ไป๋ลู่ ประกบ จางหลิงเฮ่อ ใน “Story of Kunning Palace” ที่ทรูวิชันส์
Jeaneration
22 มกราคม 2567 ( 15:00 )
69

ถูกใจคอซีรีส์จีน แนวพีเรียด โรแมนติก ดราม่า ไม่ใช่น้อยสำหรับ “Story of Kunning Palace” (เล่ห์รักวังคุนหนิง) เรื่องราวของสตรีที่หลงใหลในอำนาจ พร้อมที่จะทำทุกทางเพื่อให้ได้มันมาครอบครอง 

เจียงเสวี่ยหนิง (นำแสดงโดย ไป๋ลู่) สตรีผู้ที่โหยหา และต้องการไขว่คว้าอำนาจ พยายามอย่างมากที่จะได้เป็นจักรพรรดินี พร้อมที่จะเหยียบย่ำผู้คนเพื่อให้ได้มาซึ่งตำแหน่งนี้ แต่หลังจากที่ได้ตำแหน่งไม่นาน ก็เกิดกบฏในวังหลวง ที่นำโดย เซี่ยเวย (รับบทโดย จางหลิงเฮ่อ) บุกมาฆ่าสังหารเชื้อพระวงศ์ ส่วนตัวเธอ กลับถูกบังคับให้ฆ่าตัวตายระหว่างการกบฏในพระราชวัง เสียชีวิตในตำหนักคุนหมิง แต่สุดท้ายชะตากรรมที่นางได้รับ ก็แตกต่างจากผู้อื่นนั่นก็คือ หลังจากที่ตายนางได้กลับมาใช้ชีวิตในวัยสิบแปดปีอีกครั้ง ซึ่งเป็นช่วงชีวิตก่อนที่นางจะได้เข้าไปอยู่ในวัง อีกทั้งยังไม่ปรารถนาในยศ ตำแหน่ง และอำนาจใด ๆ  แต่แทนที่นางจะสามารถเปลี่ยนชะตาชีวิตของตนเองได้ สุดท้ายแล้วนางก็ถูกส่งตัวเข้าไปในวังอยู่ดี และมีส่วนให้ต้องเข้าไปพัวพันกับ เซี่ยเวย ผู้ที่นางเกลียดชังที่สุด  

สุดท้ายแล้ว แผนการต่าง ๆ รวมถึงความจริงของเหตุการณ์ในอดีตจะถูกเปิดเผยหรือไม่ ท้ายที่สุดแล้วทั้งคุ่จะลงเอยอย่างไร ติดตามได้ใน “Story of Kunning Palace” (เล่ห์รัก วังคุนหนิง) ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี  เวลา 21.00 น. เริ่ม 24 มกราคมนี้ !!  ทางทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง True Asian More (120, 239)  

ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง กับแพ็กเกจ Platinum และ Gold พร้อมเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิง และกีฬาระดับไฮเอนด์ และชมทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง https://bit.ly/3S9dwk2  และ https://ttid.co/xTgv/TVSNOWLITEEXT หรือโทร. 02-700 -8000 กด 3   

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa