รีเซต

แพทตี้ ของขึ้น!! เบเบ้ ขโมยจุ๊บ เต๋า กลางงานปาร์ตี้เบิร์ดเดย์

แพทตี้ ของขึ้น!! เบเบ้ ขโมยจุ๊บ เต๋า กลางงานปาร์ตี้เบิร์ดเดย์
Entertainment Report_1
19 พฤษภาคม 2560 ( 16:00 )
19.9K

สร้างความสนุกให้กับแฟนซีรีส์ True4u ช่อง 24 ได้ครึกครื้นกันทุกสัปดาห์กับละครโรแมนติกคอมเมดี้อย่าง Princess Hours Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น ที่ได้พระเอก เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ และนางเอก แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา  มาประชันบทบาทด้วยกันครั้งแรก เคมีก็เข้ากันสุดๆ ซึ่งซีรีส์ออกอากาศมา 4 สัปดาห์แล้ว ก็ถูกอกถูกใจผู้ชมอย่างล้นหลามไม่ว่าจะเป็นแฟนชาวไทยหรือชาวต่างประเทศ รวมยอดวิวที่ประเทศจีนสูงทะลุกว่า 100 ล้านวิว ไปแล้ว โดยเฉพาะซีนที่ต้องประทะคารมกันระหว่างเจ้าชายเย็นชาที่วางมาดนิ่ง กับความปั่นปวนของเจ้าหญิงสุดเปิ่น ที่ตบท้ายกันด้วยความรักหวานทะลุจอกันเลยทีเดียว
(ดูย้อนหลังซีรีส์ Princess Hours Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น ให้ฟินอีกรอบได้ ที่แอพ TrueID หรือเว็บไซต์ https://goo.gl/Aaz3Ee  ได้ตั้งแต่เวลา 24.00 น. เป็นต้นไป )

ฉากนี้ เป็นตอนที่  กฤษณา (คลาวเดีย จักรพันธ์) จัดงานวันเกิดให้ องค์ชายณคุณ (ฟาล   ปารเนียส)   และเชิญ องค์ชายอินทร์ (เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) กับคะนิ้ง (อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา)  มาด้วย และในงานนี้กฤษณาได้วางแผนใช้ผู้หญิงทำให้อินทร์มีข่าวฉาวขึ้นมาอีก องค์ชายอินทร์เริ่มใจคอไม่ค่อยดี เพราะรู้สึกว่าระหว่างองค์หญิงคะนิ้ง และเจ้าชายณคุณ ต้องมีความสัมพันที่ซับซ้อนเกินกว่าเพื่อนเป็นแน่  คะนิ้งกลับไม่คิดอะไรเลย แค่เพียงอยากจะทำให้เจ้าชายณคุณมีความสุขในวันเกิดตัวเอง แต่หารู้ไม่ว่าองค์ชายอินทร์แอบหึงคะนิ้งไปแล้ว ที่แซ่บไปกว่านั้นของฉากนี้ คือการปรากฎตัวของมินนี่ ( เบเบ้ ธันยชนก ฤทธินาคา) ที่เปิดตัวแรงมาก  ที่เดินตรงปรี่เข้าไปหาองค์ชายอินทร์และเข้าไปจุ๊บที่แก้มแบบไม่เกรงใจพระชายาที่ทองตาปริบๆ  เรียกว่าฉากนี้บีบคั้นอารมณ์คนแบบรักมากๆ คะนิ้งสะเตือนใจ แต่พูดอะไรไม่ได้ แต่ก็เหลือบไปเห็น ผู้ไม่หวังดีแอบใช้กล้องแอบถ่ายซีนมินนี่จุ๊บองค์ชาย เพื่อทำลายชื่อเสียงองค์ชาย  คะนิ้งยอมไม่ได้เข้าไปแย่งกล้องและถูกพลักจนกระเด็ดล้มลงพื้นอย่างแรง เจ้าชายรีบเข้าไปประคองอย่างรวดเร็ว และอุ้มคะนิ้งเข้าวัง แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คะนิ้งนั้นหายเสียใจกับภาพที่เห็น มินนี่จะกลับมามาทวงองค์ชายอินทร์ไปจริงๆเหรอเนี่ย

อย่าพลาดชม Princess Hours Thailand รักวุ่นๆเจ้าหญิงจอมจุ้น   ในวันที่ 22 พฤษภาคม 2560 เวลา 20.00-21.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ช่อง 24
ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอพพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID