รีเซต

ดูหนังออนไลน์ 5 หนังแอคชั่นจีน บู๊มันระดับตำนาน

ดูหนังออนไลน์ 5 หนังแอคชั่นจีน บู๊มันระดับตำนาน
แจ็คเก็ตขาว
31 มกราคม 2565 ( 09:30 )
466

ดูหนังออนไลน์ หนังจีน

ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน หนังแอคชั่นของจีนก็เป็นที่ถูกใจแฟนหนังกันมาช้านาน ได้ว่าจะเป็นการต่อสู้ด้วยศิลปะป้องกันตัวประจำชาติอย่างกังฟู หรือฉากไล่ล่าที่มันสะใจ ก็ทำให้ไม่ว่าจะหยิบขึ้นมาดูเมื่อไหร่ความสนุกก็ยังไม่เสื่อมคลาย วันนี้ Movie.TrueID จึงหยิบเอาหนังแอคชั่นจีนระดับตำนานมาให้แฟนๆ หนังจีนได้ชมกัน

 

เมื่อปรมาจารย์แห่งสำนักมวยจินอู่เสียชีวิตเพราะถูกวางยา เฉินเจินจึงสืบจนพบว่าเป็นฝีมือของใครและเริ่มปฏิบัติการชำระแค้น

 

ภาพยนตร์ตลกสุดฮา เรื่องราวของหนุ่มนักสืบเอกชนผู้แสนรื่นรมย์กับชีวิต เขาจับพลัดจับผลูได้ไปล่องเรือสำราญที่เต็มไปด้วยมหาเศรษฐี สาวสวย โจรก่อการร้าย และของกินหายาก

 

อดีตตำรวจกับทนายร่วมมือกับเจ้าพ่อเพื่อล้างมลทินให้ตัวเองหลังจากเข้าไปข้องเกี่ยวกับแผนการเงินสกปรกของนักฟอกเงินรายใหญ่ซึ่งคิดจะขยายธุรกิจและกำจัดทุกคนที่ขวางทาง

 

เมื่อข่าวการท้าประลองระหว่างสองปรมาจารย์เพลงดาบได้แพร่สะพัดไปทั่ว จักรพรรดิจึงส่งมือปราบไปหยุดยั้งการประลองนี้และสืบสวนว่าเป็นข่าวบังหน้าเพื่ออำพรางแผนการใดหรือไม่

 

เมื่อครอบครัวของอาลักถูกกลุ่มชาวแมนจูตามรังควาน หลวงจีนท่านหนึ่งจึงแนะนำให้เขาไปฝึกวิทยายุทธที่วัดเส้าหลินเพื่อรอวันชำระแค้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa