รีเซต

ออม ปลื้มบท ตะหลิว ได้ย้อนวัยในชุดนักเรียน ใน Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ

ออม ปลื้มบท ตะหลิว ได้ย้อนวัยในชุดนักเรียน ใน Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ
17 กันยายน 2558 ( 13:13 )
5.6K


             ดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่เมื่อรู้ว่าต้องมาใส่ชุดนักเรียนมัธยม สำหรับนักแสดงคิวทองมากความสามารถอย่าง ออม สุชาร์ กับบทของ ตะหลิว นักเรียนมัธยมปลายหัวช้าช่างมโน มองโลกในแง่ดี ซึ่งเรื่องนี้ออมต้องย้อนวัยใส่ชุดนักเรียนมัธยมอีกครั้งและดูจะถูกใจออมเป็นอย่างมากที่ได้ย้อนวัยอีกครั้ง


              ออม สุชาร์ กล่าวว่า “พอรู้ว่าในซีรี่ส์ต้องย้อนวัยเป็นนักเรียน มัธยมปลายอีกครั้ง ช่วงแรกๆ มีกังวลบ้างว่าคนดูจะเชื่อหรือเปล่าว่าเราเป็นนักเรียนมัธยมจริงๆ โชคดีที่พี่ๆทีมงานช่วยปรับลุคทั้งหน้าและผม ช่วยให้เหมือนเด็กมัธยมปลายมากที่สุด แล้วมันก็ได้ผล!!! ปลื้มมากเลยคะ เข้าฉากวันแรกยังมีเขินอยู่บ้าง แต่พออยู่ด้วยกันหลายๆคนในชุดนักเรียน กลายเป็นสนุกทุกคนต่างตื่นเต้นกับชุดนักเรียน สุดท้ายก็ไม่ลืมที่จะถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก”


             “ Kiss Me รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ” สร้างจากการ์ตูนยอดนิยมของประเทศญี่ปุ่นเรื่อง Itazura na kiss (อิตาซุระ นะ คิสุ) ที่มีหลายประเทศได้ซื้อลิขสิทธิ์ไปจัดทำในรูปแบบของ ซีรีส์กันเรียบร้อย และการโคจรมาพบกันอีกครั้งของสองนักแสดงคู่ขวัญอย่าง ออม สุชาร์ และ ไมค์ พิรัชต์ หลังจากที่ทั้งคู่เคยสร้างปรากฎการณ์ ออม ไมค์ ฟีเวอร์ จากซีรี่ส์เรื่องดัง อย่าง Full House วุ่นนัก…รักเต็มบ้าน ดังไกลข้ามประเทศมาแล้ว พร้อมชมได้ทาง True4U ทรูวิชั่นส์ช่อง 2, กล่องดิจิตอลทีวีช่อง 24, จานดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวีช่อง 34) ทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 19.00 น เริ่มตอนแรก 5 ตุลาคมนี้, True Asian HD (ทรูวิชั่นส์ช่อง 223) ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรก 7 ตุลาคมนี้, True Asian Series (ทรูวิชั่นส์ช่อง 238) ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.00น. เริ่มตอนแรก 10 ตุลาคมนี้, TrueVisions Anywhere YouTube (TrueVisions Official Channel)​
 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่