รีเซต

ทุ่มทุนสร้าง!! ธงชัย ไฟเขียวส่ง แซมมี่-ธันวา ถ่ายละคร ไฟรักเกมร้อน ที่สเปน

ทุ่มทุนสร้าง!! ธงชัย ไฟเขียวส่ง แซมมี่-ธันวา ถ่ายละคร ไฟรักเกมร้อน ที่สเปน
22 ตุลาคม 2558 ( 11:49 )
2.5K

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com


          เมื่อคืนวานนี้ (21 ตุลาคม) บิ๊กบอสแห่งค่าย พอดีคำ ธงชัย ประสงค์สันติ เดินทางไปส่งสองพระนาง ธันวา สุริยจักร และ แซมมี่ เคาวเวลล์ พร้อมด้วยทีมกล้องและคอสตูม ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อเดินทางไปถ่ายทำละครเรื่อง “ไฟรักเกมร้อน” ที่เมืองมาดริด ประเทศสเปน โดยก่อนหน้านี้ภรรยาคนเก่ง เก๋-มณีรัตน์ ประสงค์สันติ พร้อมด้วยผู้กำกับฯ และโปรดิวเซอร์ เดินทางไปเตรียมความพร้อมก่อนแล้ว

          นอกจากนี้ยังมี เซฟฟานี่ อาวะนิค, มิกค์ ทองระย้า และ ปรัชญ์-ปรมิณ ศิระวนาดร เดินทางไปสมทบในคืนวันนี้ (22 ตุลาคม) โดยมีกำหนดการปักหลักถ่ายทำที่ประเทศสเปน รวมทั้งหมดเป็นระยะเวลา 10 และจะเดินทางกลับถึงประเทศไทยในวันที่ 30 ตุลาคม นี้ อย่างไรแล้ว ทีมข่าวบันเทิง truelife จะคอยอัพเดทภาพบรรยากาศการถ่ายทำมาฝากให้แฟนละครได้ชมเรื่อยๆ การันตีความสวยงามของภาพและโลเคชั่นโดยพอดีคำจ้า

          “ไฟรักเกมร้อน” เรื่องราวของความรักที่จบลงด้วยความแค้น เมื่อ พิรญาณ์ รับไม่ได้ที่ ปาณัท มาคบกับเธอโดยไม่ยอมบอกให้รู้ว่า แม่ของเขาเป็นเมียน้อยพ่อของเธอ ความลับที่เพิ่งเปิดเผยนี้ทำให้แม่ของเธอถึงกับคลุ้มคลั่งเสียสติ พิรญาณ์ต้องเข้ามาแบกรับธุรกิจของแม่ทั้งที่ไม่มีประสบการณ์ และมันกำลังจะล่มสลายไปต่อหน้า ในวันที่เธอทราบข่าวว่าปาณัทกำลังเข้าพิธีหมั้นกับคนรักใหม่ แผนการล้างแค้นก็เริ่มต้นขึ้น

 

 

#fairukgamerorncrew #ไม่รับฝากร้านนะ #นี่เตรียมบล๊อค

A photo posted by ★ Sammy Cowell ★ (@sammthita) onOct 21, 2015 at 10:15am PDT

 

 

 

บอส @thongsanook มาส่ง ??

A photo posted by @thanwa_than onOct 21, 2015 at 11:50am PDT

 

 

 

#smyandthangotospain #fairukgamerorn

A photo posted by Amp (@iammamp) onOct 21, 2015 at 11:05am PDT

 

 

 

ซม กะ ธว โกทูสเปนละค่าาา #fairukgamerorn

A photo posted by Amp (@iammamp) onOct 21, 2015 at 11:02am PDT