รีเซต

วงการเพลงเศร้า! ‘หรั่ง ลาโคนิคส์’ มือกลองชื่อดัง เสียชีวิตแล้ว

วงการเพลงเศร้า! ‘หรั่ง ลาโคนิคส์’ มือกลองชื่อดัง เสียชีวิตแล้ว
Jest07
20 สิงหาคม 2565 ( 11:41 )
483

วงการเพลงเศร้า สูญเสีย "หรั่ง ลาโคนิคส์" มือกลองชื่อดัง เสียชีวิตแล้วด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว!

โดยทางเพจ สาระพันธุ์ร็อก ได้โพสต์แจ้งข่าวว่า นพพร อิ่มทรัพย์ หรือที่รู้จักในชื่อ "หรั่ง ลาโคนิคส์" มือกลองชื่อดังวงลาโคนิคส์ ได้เสียชีวิตแล้วด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว จากไปในวัย 61 ปี โดยระบุว่า “ขอแสดงความเสียใจและอาลัยยิ่งต่อการจากไปของ "หรั่ง The Kids" (นพพร อิ่มทรัพย์) เสียชีวิตแล้ววันนี้ (19 สิงหาคม 2565) ด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี”

ขณะที่วันนี้ (20 สิงหาคม 2565) ทาง อ๊อด ธเนส สุขวัฒน์ มิวสิคกูรู ได้โพสต์เฟซบุ๊ก โดยระบุว่า “ขอแสดงความเสียใจ กับการจากไปของเพื่อนหรั่ง "นพพร อิ่มทรัพย์ " อดีตมือกลองวง "ลาโคนิคส์" เราเคยเล่นด้วยกันตอนผมทำวง Almost Eagles รุ่นแรก ร่วมกับเลียง ลาโคนิคส์ / ฮาซัน มาโนช พุฒตาล และ หมูตาวัน ครับ ขอแสดงความอาลัยกับครอบครัวหรั่งด้วยครับ”

ทางด้านเพจ ดาราภาพยนตร์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งข่าวการเสียชีวิตของ ‘หรั่ง ลาโคนิคส์’ โดยระบุว่า "เป็นข่าวเศร้าของวงการเพลงเมืองไทยอีกครั้งต่อการจากไปของ หรั่ง-นพพร อิ่มทรัพย์ หรือรู้จักกันในนาม หรั่ง ลาโคนิค มือกลองวง LACONICS เสียชีวิตแล้วด้วยอาการภาวะหัวใจล้มเหลวในขณะมีอายุได้ 61ปี จัดพิธีทางศาสนา ละหมาดญะนาซะฮ์ ณ #มัสยิดฮารูน สีลม เจริญกรุง ใกล้โรงแรม โอเรนเต็ล 20 สิงหาคม 65 เวลา 16:00 น.

หรั่ง ลาโคนิค ถือได้ว่าเป็นมือกลองขั้นเทพ ที่มีผลงานอยู่ในหลากหลายศิลปิน ในฐานะมือกลองวงแบ็คอัพ เค้าเริ่มต้นเล่นดนตรีอาชีพตั้งแต่อายุ 15 ปี โดยเล่นเป็นมือกลองที่เป็นแบ็คอัพให้กับวงดนตรีหลายวง และ ศิลปินดังหลายคน อาทิ บิลลี่ โอแกน, อำพล ลำพูน ,ป้าง นครินทร์ ฯลฯ มีฉายาในแวดวงดนตรีมากมาย หรั่งลาโคนิค ,หรั่งเดอะคิด ,หรั่งร๊อคฟาเธอร์ ,หรั่งม้าเหล็ก"

 

ขอบคุณภาพจาก Facebook : สาระพันธุ์ร็อกThanes Sukawat

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี