รีเซต

เควนติน ทาเรนติโน่ ฟุ้งอยากสร้างหนัง "Rambo" เล็ง "อดัม ไดรเวอร์" มาแสดง

เควนติน ทาเรนติโน่ ฟุ้งอยากสร้างหนัง "Rambo" เล็ง "อดัม ไดรเวอร์" มาแสดง
Major Cineplex
4 สิงหาคม 2564 ( 07:15 )
70

ข่าวสารวงการหนัง

หากพูดถึงชื่อ เควนติน ทาเรนติโน่ หลายคนคงจะนึกถึงภาพยนตร์ในตำนานที่มีสไตล์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ทั้ง Pulp Fiction หรือภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาอย่าง Once Upon A Time in Hollywood ที่กวาดเสียงชื่นชมจากบรรดาคนรักหนังไปอย่างมากมาย ล่าสุดเขาก็ได้ให้สัมภาษณ์ในระหว่างการโปรโมตนวนิยาย Once Upon A Time in Hollywood ผ่านรายการพ็อดแคสต์ The Big Picture เล่าถึงครั้งหนึ่งที่เขาเคยพิจารณาอยากจะสร้างภาพยนตร์เรื่อง Rambo ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง First Blood เขาพูดถึงเรื่องนี้ว่า…

“ถ้าผมอยากจะสร้างหนังดีทีดี ผมก็จะรู้เลยว่ามันจะออกมาดีแน่ ๆ ผมคงจะเอานิยายของ David Morrell อย่าง First Blood มาสร้าง เป็นการสร้างจากนวนิยาย และเคิร์ท รัสเซลจะมารับบทเป็นนายอำเภอ และอดัม ไดรเวอร์ จะเล่นเป็น แรมโบ้ ทุกครั้งที่ผมได้อ่านมัน บทสนทนามันยอดเยี่ยมมาก จนคุณอยากจะอ่านออกเสียงมาดัง ๆ เลยล่ะครับ มันทำให้รู้สึกดีมาก แต่ตอนนี้ ผมอยากจะทำอะไรมากกว่านั้น ซึ่งถ้าจะเป็นการสร้างหนังที่ดีออกมา มันก็อยู่ข้างนอกนั่น”

คงจะน่าดูไม่หยอก หากเราจะได้เห็นแรมโบ ที่รับบทโดยนักแสดงคนใหม่นอกเหนือไปจาก ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และถ้าเป็นเคิร์ท รัสเซล กับอดัม ไดรเวอร์ ผสมผสานกับลีลาการกำกับภาพยนตร์ของเควนติน ทาเรนติโน่ด้วยแล้ว น่าสนใจทีเดียวว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa