รีเซต

หนังไทย "The Up Rank อาชญาเกม" ปล่อยตัวอย่างแรก ออกมาไต่อันดับ..ระทึก

หนังไทย "The Up Rank อาชญาเกม" ปล่อยตัวอย่างแรก ออกมาไต่อันดับ..ระทึก
Jeaneration
15 กรกฎาคม 2565 ( 13:45 )
1.4K

นี่คือผลงานหนังไทยเรื่องใหม่ล่าสุดในรอบหลายปีของ กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส ที่ได้ซุ่มพัฒนาสร้างมาเงียบ ๆ กลายออกมาเป็นหนังดราม่าอาชญากรรมที่ไม่ค่อยได้เห็นสักเท่าไหร่ในวงการหนังไทย นี่คือ "The Up Rank อาชญาเกม" หนังที่ถือว่าเป็นบูรณาการร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจมากมาย แตกไลน์ออกมาเป็นการผนึกกำลังรูปแบบใหม่ และส่วนหนึ่งก็กลายออกมาเป็นหนังเรื่องนี้ที่ล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาแล้ว

The Up Rank อาชญาเกม เป็นการเปิดเผยอีกด้านของวงการเกมที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสมาก่อน เมื่อ ‘แรงค์’ คือตัวกำหนดคุณค่าของผู้เล่น ยิ่งแรงค์สูงเท่าไร ยิ่งดูดีมากขึ้นเท่านั้น กลุ่มผู้เล่นหัวใสจึงอาศัยช่องโหว่ในเกม รับจ้าง ‘ปั๊มแรงค์’ แต่ยิ่งทำมาก เม็ดเงินที่ไหลเข้ามากลับเล่นกับจิตใจของพวกเขา มิตรภาพ ความฝัน และชีวิตต้องปั่นป่วนเมื่อความโลภเข้าครอบงำ ความทะเยอทะยานทั้งหมดนำพวกเขาไปสู่อีกด้านหนึ่งของการปั๊มแรงค์ สุดท้ายแล้ว พวกเขาเหล่านั้นจะรอดไปจากเรื่องราวเหล่านี้ได้หรือไม่?

นักร้องหนุ่ม "กิต Three Man Down" มารับบทนำครั้งแรกในหนังเรื่องนี้ โดยยังมีนักแสดงสมทบ อย่าง "เอม ภูมิภัทร", "มีน สุดารัตน์" และ "แจ็ค กิตติศักดิ์" ซึ่งหนังเป็นผลงานจับมือกันระหว่าง เอ็กซ์สปริง แคปปิตอล กับ กันตนา กรุ๊ป ที่ได้ "กัลป์ กัลย์จาฤก" และ "วทัญญู อิงควิวัฒน์" มาร่วมกันเป็นผู้กำกับสร้างหนังเรื่องนี้ออกมา โดยหนังมีคิวฉาย วันที่ 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa