รีเซต

ญิ๋งญิ๋ง เล่านาทีอุบัติเหตุ รถอัดเข้ากำแพงยางด้วยความเร็วสูง-พังยับ เปิดภาพล่าสุด

ญิ๋งญิ๋ง เล่านาทีอุบัติเหตุ รถอัดเข้ากำแพงยางด้วยความเร็วสูง-พังยับ เปิดภาพล่าสุด
ข่าวสด
4 ตุลาคม 2564 ( 10:31 )
57

ตกใจกันใหญ่! ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เปิดภาพ สภาพรถแข่งพังยับ พร้อมเล่านาทีเกิดอุบัติเหตุ รถอัดเข้ากับกำแพงยางด้วยความเร็วสูง หลังมีเหตุขัดข้อง

ทำเอาหลายคนตกใจกันใหญ่ เมื่อ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์ นักแสดงสาว และอีกหนึ่งบทบาทนอกจากงานแสดง เธอยังขึ้นแท่นเป็นนักแข่งรถหญิง ได้โพสต์ภาพสภาพรถแข่งที่พังยับเหิน ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับที่เข้าแสดงความเป็นห่วงกันใหญ่

ล่าสุดในอินสตาแกรมของ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา โพสต์ภาพสภาพรถแข่งที่บริเวณด้านหน้าพังยับ และตัวของเธอมีรอยช้ำบริเวณหัวเข่าและแผลที่บริเวณคอ รวมถึงเสื้อที่มีรอยขาด พร้อมเล่าประสบการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “เลื่อนดูฮะ เปิดประสบการณ์สุดทางตรงอัดเข้ากับกำแพงยางรถ ด้วยความเร็วค่อนข้างสูง เพราะมีเหตุขัดข้องนิดหน่อย

ถ้าเป็นกำแพงเพียวๆก็น่าจะมีสดุ้ง แต่ต้องขอบคุณพี่ๆทีมช่างกู้กลับให้ทันลงแข่งในเวลาประมาณ 3ชั่วโมง ถามว่าเจ็บไหม ได้รอยช้ำที่เข่าและแผลที่คอเล็กน้อย เพราะ beltกระชากตอนชน แต่ทุกอย่างปลอดภัยดีค่ะ สบายมากๆ จิ๊บๆ และแน่นอนค่ะ แม่ได้เห็นภาพรถนี้พร้อมกับทุกๆคนค่ะ55555 เล่าให้ฟังสนุกๆไม่ดราม่านะคะทุกคน

ทำเอาเพื่อนๆ และบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วง และ ถามไถ่อาการที่เกิดขึ้น แต่โชคดีที่ ญิ๋งญิ๋ง ปลอดภัยดี พร้อมตอบกลับคอมเมนต์หนึ่งว่า "ปลอดภัยค้าบ"

 

View this post on Instagram

 

A post shared by I'm Yingying (@yingying_yingying)

ขอบคุณอินสตาแกรม yingying_yingying