รีเซต

ปาฏิหาร์รัก EP.15 : "นัท" จัดเต็ม! โชว์ครบรส บู๊ ตลก หวาน ช่วย "พัดพัด" รอดจากถูกขืนใจ

ปาฏิหาร์รัก EP.15 : "นัท" จัดเต็ม! โชว์ครบรส บู๊ ตลก หวาน ช่วย "พัดพัด" รอดจากถูกขืนใจ
EntertainmentReport2
26 กันยายน 2566 ( 11:02 )
257
ปาฏิหาร์รัก EP.15 เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มาเติมสีสันให้ละคร “ปาฎิหาริย์รัก” ให้สนุก ซึ่งดูแล้วจะต้องเกิดอาการหมั่นไส้ ผสมอารมณ์โมโหให้แฟน ๆ ได้อินตามสุด ๆ กันไปเลย สำหรับ “พัดพัด รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์" กับบทบาท “พลอย” เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อที่แอบรักแฟนเพื่อนตัวเอง ถึงขั้นยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขามา แหม! หนุ่มที่เธอรักอย่าง “ชัชวิน” (สน ยุกต์) ก็ฮอตสุด ๆ ซะเหลือเกิน นอกจาก สาวพัดพัด ที่หลงรัก หนุ่มสน หัวปักหัวปำ และยังมี “ปลายฟ้า” (จันจิ จันจิรา) ที่แอบรักหนุ่มคนนี้อีกเช่นกัน เมื่อ พลอย แสดงออกชัดเจนว่า “วิน คือ ของฉัน” จน ปลายฟ้า หมั่นไส้ทนไม่ไหวถึงขั้นจ้างคนมาจะขืนใจพลอย แต่โชคดียังเข้าข้างพลอยอยู่บ้าง เพราะ “ภาคเพียร” ที่รับบทโดย “นัท ณัชพล รัตนมงคล" นายตำรวจเพื่อนสนิทของปวีร์ที่แอบตามดูพฤติกรรมของพลอยอยู่ก็เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน 

กดติดตาม ปาฎิหาริย์รัก ทุกตอน 

 
เรียกว่าเป็นซีนนี้ได้บู๊กันในที่แคบสุด ๆ เริ่มที่ พัดพัด ต้องสู้กับผู้ร้ายจอมโหด แต่ดูจะเสียท่ามากกว่า ทั้งโดนต๋อย ถูกกระชากจนเกือบเอาตัวเองไม่รอด แต่พัดพัดออกตัวว่า...เรื่องบู๊หนูว่าง่ายกว่าเลิฟซีนเยอะคะ ก่อนจะถึงคิวพระเอกขี่ม้าขาวอย่าง หนุ่มนัท ที่พุ่งตัวมาเข้าช่วย โชว์สกิลความเป็นตำรวจ แน่นอนว่าเรื่องบู๊นัทต้องทำให้เป็นอะไรที่ง่ายและถนัดสุด งานนี้ผู้กำกับฯ ยังแอบเติมกลิ่นอายความเป็นคอมเมดี้เข้าไปนิด ๆ ปิดด้วยความหวานที่จะเป็นจุดเริ่มต้นในความสัมพันธ์ของ นัท และ พัดพัด อีกด้วย 
 

 
แฟน ๆ ติดตามฉากนี้กันได้มีแบบครบทุกอารมณ์ ทั้งบู๊ ทั้งลุ้น ทั้งตลก รวมถึงซีนหวานโรแมนติก ส่วนจะออกเป็นอย่างไร พลาดไม่ได้! ละคร “ปาฎิหาริย์รัก” วันพุธที่ 27 ก.ย. นี้ เวลา 21.45 น. เป็นต้นไป ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 พร้อมชมสดออนไลน์ทาง www.pptvhd36.com และสามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี อัปเดตทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 23.50 น. ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี ทรูไอดี อีกขั้นของความบันเทิงระดับโลกตรงใจคุณ