รีเซต

เปิดภาพ! เหม่เหม เลือดข้นคนจาง นาน่า ศวรรยา ตัวจริงน่ารักเวอร์!

เปิดภาพ! เหม่เหม เลือดข้นคนจาง นาน่า ศวรรยา ตัวจริงน่ารักเวอร์!
Entertainment Report_2
14 ตุลาคม 2561 ( 11:00 )
8.2K

เป็นซีรีส์ยอดนิยมในขณะนี้ สำหรับซีรีส์สืบสวนสอบสวนชื่อดัง “เลือดข้นคนจาง” ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องราวของตระกูลจิระอนันต์ กำลังเข้มข้น หลานสาวหนึ่งเดียวของตระกูลอย่าง “เหม่เหม” ลูกชายของเมธ รับบทโดยแท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ในเรื่อง ซึ่งรับบทโดย “นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์” สาวหน้าใส วัย 17 ปี เด็กนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่มาไขปมทิ้งท้ายให้ระทึก ตอน 10 ของซีรีส์ พลิกในพีค โดยยอมบอกว่าตนเองโดนประเสริฐ หรือ “กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี” ล่วงละเมิด ซึ่งชาวโซเชียลสงสัยกันมาตลอดว่าใครฆ่าประเสริฐ แต่ก็ยังไม่เชื่อใจว่าท้ายที่สุดหม่เหมจะเป็นคนฆ่า เหม่เหมหลอกใช้เต้ย หรือ “แจ็คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย” ลูกของภัสสร ที่แหม่ม คัทลียา รับบทนี้ แต่เหม่เหมบอกตำรวจว่าไม่มีเหตุการณ์ใดๆ เกิดขึ้น!!

 

 

ซีรีส์กำลังเข้มข้น ตลอดทั้งสัปดาห์ต่อจากนี้บทของเหม่เหม จะถูกพูดถึงในโลกโซเชียลอย่างหนักสำหรับคนอินละคร แต่ตัวจริงของเหม่เหม หรือ “นาน่า” นั้น น่ารัก สดใส ซึ่งนาน่า จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติ โชรส์เบอรี่ กรุงเทพ ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและเป็นนักแสดงสังกัด นาดาวบางกอก ลองไปส่องไอจีของนาน่า กับความพีคว่า #ใครฆ่าประเสริฐ ก็อดไม่ได้จะไปตามส่องความใสของสาวน้อยผู้รับบทนี้ หลานสาว 1 เดียวในตระกูลจิระอนันต์ ตัวจริงของนาน่า น่ารักเวอร์!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา nana_nspk

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID