รีเซต

อีกคู่แล้วนะ! คู่รองจากซีรีส์ดัง "คิมจองฮยอน" ลือคบรักรุ่นพี่ "ซอจีฮเย"

อีกคู่แล้วนะ! คู่รองจากซีรีส์ดัง "คิมจองฮยอน" ลือคบรักรุ่นพี่ "ซอจีฮเย"
Jeaneration
8 เมษายน 2564 ( 13:00 )
1.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ ณ กรุงโซล ประจำวันนี้เลยทีเดียว กับกระแสข่าวคู่รักคู่ใหม่ที่บังเกิดเป็นคู่ที่ 2 จาก "Crash Landing on You" ที่มีข่าวอ้างว่า "คิมจองฮยอน" กับ "ซอจีฮเย" คู่รองจากซีรีส์ชื่อดังได้พัฒนาความสัมพันธ์กลายเป็นคู่รักกันในชีวิตจริง เจริญรอยตามคู่พระนาง "ฮยอนบิน" กับ "ซอนเยจิน" ที่เปิดตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

สื่อบันเทิงเกาหลีใต้ในวันนี้ต่างพากันประโคมข่าวลือเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ คิมจองฮยอน กับดาราสาวรุ่นพี่ ซอจีฮเย ที่ทั้งคู่เคยร่วมงานด้วยกันจากซีรีส์ Crash Landing on You เมื่อปลายปี 2019 โดยมีข่าวอ้างว่าพวกเขาได้คบหาดูใจกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว โดยความสัมพันธ์ได้พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ นับตั้งแต่ร่วมงานกัน แม้ว่าพวกเขาจะมีอายุห่างกัน 6-7 ปี

แต่ภายหลังจากกระแสข่าวดังกล่าวหลุดเผยแพร่ออกไปไม่นาน ปรากฏว่าทางต้นสังกัดของนักแสดงทั้ง 2 คน ก็ออกมายับยั้งและปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวในทันที โดยยืนยันว่า คิมจองฮยอน กับ ซอจีฮเย เป็นเพียงพี่น้องในวงการกันเท่านั้น ไม่ได้มีความสัมพันธ์เชิงโรแมนซ์ต่อกันแต่อย่างใด และยอมรับว่าพวกเขารู้จักและสนิทกันมากขึ้น หลังจากที่ได้ทำงานด้วยกันในซีรีส์ Crash Landing on You แต่ก็เพียงเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ต้นสังกัดออกมาปฏิเสธข่าวได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง ทางสื่อฉาวชื่อดังของเกาหลี อย่าง Dispatch ก็ได้ทำการปล่อยภาพปาปาราสซี่ที่จับภาพถ่ายคนหน้าคล้าย คิมจองฮยอน กับ ซอจีฮเย ที่ใส่หน้ากากปกบังใบหน้า และเข้าๆ ออกๆ อะพาร์ตเมนต์ที่พักด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง โดยมีข้อมูลว่า ทั้งคู่ได้เริ่มเดตและคบหากันมาได้เกือบจะ 2 ปีแล้ว ตั้งแต่หลังจากถ่ายทำละครเรื่องดังจบลง

ทั้งนี้ ทางต้นสังกัดของทั้งคู่ก็ต้องออกมาแถลงย้ำอีกครั้งว่า คิมจองฮยอน กับ ซอจีฮเย เป็นแค่เพียงพี่น้องและเพื่อนสนิทในวงการเท่านั้น พวกเขาไปมาหาสู่กันตามปกติ เพราะในอะพาร์ตเมนต์แห่งนั้นก็มีเพื่อนๆ ศิลปินดาราพักอาศัยอยู่ด้วยอีกหลายคน

ส่วนประเด็นที่มีข่าวว่า คิมจองฮยอน ได้มาปรึกษา ซอจีฮเย เพื่อที่จะย้ายต้นสังกัดมาอยู่ด้วยกันนั้น กรณีนี้ยังไม่มีความชัดเจน แต่มีเบาะแสว่า คิมจองฮยอน มาถามความคิดเห็นกับดาราสาวในส่วนที่อยากจะผันตัวเป็นนักแสดงอิสระมากกว่าก็เท่านั้น

สำหรับข่าวคราวข่าวลือความรักของทั้งคู่นั้น ก็ทำให้แฟนๆ ซีรีส์ Crash Landing on You ได้กระชุ่มกระชวยใจอีกครั้ง หลายคนยังไม่ปักใจเชื่อให้คำปฏิเสธของต้นสังกัดที่แถลงออกมา เพราะคราวที่แล้วที่เกิดขึ้นกับ ฮยอนบิน และ ซอนเยจิน ก็ออกมาในรูปแบบเดียวกัน ก่อนจะสรุปว่าพวกเขาคบหากันจริง แม้ว่าจะมีบางส่วนรู้สึกผิดหวังนิดๆ เพราะว่ากำลังจิ้น คิมจองฮยอน กับดาราในละครเรื่องล่าสุด "คิมฮเยซอน" มากกว่า

ที่มา: Soompi
ภาพประกอบจากซีรีส์ Crash Landing on You