รีเซต

อ้อม-อังคณา ใส่เต็ม รับบท คุณหนูลูกผู้พัน จอมขี้วีน ในละคร กองพันหรรษา

อ้อม-อังคณา ใส่เต็ม รับบท คุณหนูลูกผู้พัน จอมขี้วีน ในละคร กองพันหรรษา
fluker_tvs
28 กรกฎาคม 2559 ( 15:00 )
1.1K

เห็นหน้าใสๆ พอต้องมารับบท คุณหนูลูกผู้พัน จอมเอาแต่ใจ ก็ร้ายไม่ใช่เล่น สำหรับนางเอกร่างเล็ก อ้อม-อังคณา วรรัตนาชัย ในละครสนุก ดูได้ทั้งครอบครัว เรื่อง ‘กองพันหรรษา’ ออกอากาศทุกเช้าวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7 สี งานนี้สาวอ้อม บอกเลยว่าใส่เต็มไม่มีกั๊ก พร้อม ปะ ฉะ ดะ กับพระเอกหนุ่ม เขต-ธาราเขต ตลอดเวลา โดยเผยว่า

“เรื่องนี้จัดเต็มตลอดทั้งเรื่องจริงๆ ค่ะ ในบทอ้อมจะเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา ไม่ยอมใคร ผิดก็ว่าไปตามผิด ถูกก็ว่าไปตามถูก ประกอบกับเราเป็นลูกสาวผู้พัน ยิ่งมาเจอพระเอก คือพี่เขต ที่ไม่อยากมาเป็นทหาร ไม่ชอบอยู่ในกรอบ ก็ยิ่งไม่ชอบหน้าเขา เจอหน้ากันทีไร เรียกได้ว่ากัดกันตลอด ซึ่งอ้อมจะต้องโวยวายๆ แบบวีนใส่เขา ต้องใช้พลังเยอะมาก พอผู้กำกับสั่งคัด อ้อมนี่แอบหอบเลยนะคะ เพราะบทบาทแตกต่างจากที่อ้อมเคยได้รับในเรื่องก่อนๆ ถึงจะเป็นซิตคอมเรื่องที่สองสำหรับอ้อม ก็ถือว่าไม่ยากแต่ก็ยังไม่ง่าย เพราะต้องคอยฝึกฝน รับส่งมุกตลกกับพี่ๆ นักแสดงแก๊งคอมเมเดียน ก็ตั้งใจแสดงเต็มที่ เพื่อให้แฟนละครช่อง 7 สีทุกคนได้รับความสุข และสนุกผ่อนคลายในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ค่ะ”

ติดตามชมซิตคอมเรื่อง ‘กองพันหรรษา’ ทุกเช้าวันเสาร์ – วันอาทิตย์ เวลา 09.00 – 09.45 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD พร้อมติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่างๆ ของละครช่อง 7 สี ได้ทาง https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 , www.ch7.com, และ Instagram : @bbtv_ch7

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่