รีเซต

ถึงคราวแม่ขึ้นยาน! "Atlas ล่าข้ามจักรวาล" เจนนิเฟอร์ โลเปซ ลุยหนังไซไฟตระการตา

ถึงคราวแม่ขึ้นยาน! "Atlas ล่าข้ามจักรวาล" เจนนิเฟอร์ โลเปซ ลุยหนังไซไฟตระการตา
Jeaneration
14 มีนาคม 2567 ( 20:30 )
472

Netflix ปล่อยตัวอย่างทีเซอร์และโปสเตอร์แรกของ ATLAS (ล่าข้ามจักรวาล) ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟ นำแสดงโดยเจนนิเฟอร์ โลเปซ ซึ่งว่าด้วยเรื่องราวของแอทลาส เชพเพิร์ด (รับบทโดย เจนนิเฟอร์ โลเปซ) นักวิเคราะห์ข้อมูลผู้เก่งกาจแต่เกลียดชังทั้งมนุษย์ และไม่ไว้ใจเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) แอทลาสต้องจับมือเข้าร่วมภารกิจในการไล่ล่าหุ่นยนต์กบฏกับบุคคลที่มีอดีตอันลึกลับร่วมกับเธอ แต่ทว่าทัศนคติต่อ AI ของแอทลาสได้มาถึงจุดเปลี่ยนเมื่อปฏิบัติการไล่ล่าตามจับหุ่นยนต์ไม่เป็นไปตามแผน และหนทางเดียวของเธอที่จะช่วยมนุษยชาติจากเงื้อมมือของ AI ได้คือการเชื่อมั่นในตัวมัน

การผจญภัยข้ามแกแล็กซี่ในโลกอนาคตที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าของ ATLAS (ล่าข้ามจักรวาล) เป็นผลงานการเขียนบทโดยลีโอ ซาร์ดาเรียน และ แอรอน อีไล โคไลท์ และกำกับโดยแบรด เพย์ตัน เจ้าของผลงานอย่าง มหาวินาศแผ่นดินแยก (San Andreas) และ แรมเพจ ใหญ่ชนยักษ์ (Rampage) นอกจากนี้ยังมีนักแสดงอย่าง ซีมู หลิว, สเตอร์ลิง เค. บราวน์, เกรกอรี่ เจมส์ โคฮัน, อับบราฮัม โปปูล่า, ลาน่า พาร์ริลล่า และ มาร์ค สตรอง

เตรียมพบกับ ATLAS (ล่าข้ามจักรวาล) พร้อมกันทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม ที่ Netflix เท่านั้น!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa