รีเซต

ปลดแอกด้านมืดกับ เจนนา ออร์เทก้า ในบทท้าศีลธรรม “Miller’s Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก”

ปลดแอกด้านมืดกับ เจนนา ออร์เทก้า ในบทท้าศีลธรรม “Miller’s Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก”
Jeaneration
11 มกราคม 2567 ( 20:30 )
53

ถ้าความปราถนาสวนทางกับเรื่องศีลธรรม เป็นคุณจะเลือกอะไร? มงคลเมเจอร์ ขอชวนคุณมาปลดแอกด้านมืดในจิตใจ พร้อมร่วมหาคำตอบไปกับความสัมพันธ์ต้องห้ามระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ในภาพยนตร์สุดเร่าร้อน Miller’s Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก

เตรียมยั่วยวนไปกับความสัมพันธ์ที่ท้าทายทั้งสังคมและศีลธรรม พบเรื่องราวของ ไคโร สวีท” (เจนนา ออร์เทก้า) สาวสวยมากความสามารถ นักเรียนในคลาสวิชาการเขียนเชิงสร้างสรรค์ที่กำลังเริ่มโปรเจกต์งานเขียนชิ้นใหม่ และได้แรงบันดาลใจมาจากอาจารย์ประจำวิชาของเธออย่าง โจนาทาน มิลเลอร์” (มาร์ติน ฟรีแมน) หนุ่มใหญ่มาดสุขุมที่ไม่มีใครรู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ในใจ เมื่อการมาเจอกันของพวกเขาทั้งสองได้ก่อให้เกิดจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์อันซับซ้อน กลายเป็นบทเรียนสุดอันตราย ที่พร้อมจะทำลายทั้ง “เขา” และ เธอ

เปิดบทเรียนลับฉบับต้องห้ามกับบทบาทที่ร้อนแรงที่สุดของ เจนนา ออร์เทก้า นักแสดงสาวมาแรงแห่งยุคจากซีรีส์ “Wednesday” และ มาร์ติน ฟรีแมน” นักแสดงรุ่นเก๋าจากไตรภาค “The Hobbit” ที่จะมาประชันบทบาทสาดเคมีสุดอันตรายด้วยกันเป็นครั้งแรก

เมื่อเส้นกั้นศีลธรรมเริ่มเลือนราง อาจารย์และลูกศิษย์ที่เผยด้านมืดในจิตใจ เกมปั่นประสาทครั้งนี้จะทำให้ความสัมพันธ์ต้องห้ามจบลงอย่างไร พิสูจน์ความร้อนแรงพร้อมกันใน Miller’s Girl หลักสูตรร้อนซ่อนรัก 25 มกราคม ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa