รีเซต

กอล์ฟ-ไมค์ กลับมาร่วมตัวกันซุ่มทำโปรเจกต์หนังสั้น Fan Film “Naruto The Final Battle”

กอล์ฟ-ไมค์ กลับมาร่วมตัวกันซุ่มทำโปรเจกต์หนังสั้น Fan Film “Naruto The Final Battle”
แจ็คเก็ตขาว
14 สิงหาคม 2565 ( 22:00 )
452

ถือว่าเป็นไอดอลขวัญใจของของวัยรุ่นยุค 2000 กับคู่หูดูโอ่ กอล์ฟ-ไมค์ โดยล่าสุดได้มีประกาศผ่านทางช่อง Youtube GOLF PICHAYA ได้ประดาศว่าทั้งคู่จะกลับมาร่วมงานในโปรเจกต์รียูเนียน ด้วยหนังสั้น Live-Action Fan Film “Naruto The Final Battle” โดยโปรเจกต์นี้ทั้งคู่ได้ซุ่มถ่ายทำกันมากว่า 2 ปี และตอนนี้หนังสั้นเรื่องนี้ก็พร้อมที่จะปล่อยให้แฟนได้ดูกันแล้ว โดยนี้ก็ได้มีการปล่อยหนังสั้งตัวนี้ออกมาให้แฟนได้ชมกันแล้ว แฟนๆ กอล์ฟ-ไมค์ หรือ แฟนการ์ตูน Naruto อย่าลืมไปกดซับแล้วดูกันได้เลย

NARUTO "The Final Battle" Live-Action FanFilm by Golf Pichaya (Subtitles)

เรื่องย่อ Naruto - นารูโตะ

Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ หมู่บ้าน โคโนฮะนาคุเระ โลกแห่งนินจา ได้ถูกปีศาจจิ้งจอกเก้าหางโจมตีเมื่อ 12 ปีก่อน ปีศาจจิ้งจอกเก้าหางได้ตื่นขึ้นจากการหลับไหลยาวนานเป็นเวลาหลายพันปี ได้ออกอาละวาดทำลายบ้านเรือนชีวิตทรัพย์สินของผู้คนบริสุทธิ์เป็นจำนวนมาก กระทั่ง โฮคาเงะรุ่นที่ 4 หัวหน้าของหมู่บ้านโคโนฮะ ได้สละชีวิตด้วยการการผนึกร่างของปีศาจจิ้งจอกเก้าหางไว้ในร่างของทารกน้อย อุซึมากิ นารุโตะ ผ่านไป 12 ปีต่อมา นารุโตะได้เติบโตขึ้น ณ หมู่บ้าน โคโนฮะ ร่างกายของนารุโตะได้ผนึกปีศาจจิ้งจอกเก้าหางที่ร้ายกาจไว้ ทำให้ผู้คนในหมู่บ้านต่างพากันรังเกียจตัวเขา แต่นารูโตะมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นนินจาผู้ยิ่งใหญ่ ผู้สืบทอดชื่อ โฮคาเงะให้คงอยู่ต่อไป

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa