รีเซต

โบกมือหยอยๆ!! 'คังแทโอ' แจ้งเอง จ่อตบเท้าเข้ากรม 20 ก.ย.นี้

โบกมือหยอยๆ!! 'คังแทโอ' แจ้งเอง จ่อตบเท้าเข้ากรม 20 ก.ย.นี้
TNN ช่อง16
31 สิงหาคม 2565 ( 23:53 )
151

แจ้งข่าวกับแฟนๆ ด้วยตัวเองว่าเตรียมตบเท้าเข้ากรมในวันที่ 20 กันยายนที่จะถึงนี้สำหรับ “คังแทโอ” (Kang Tae Oh) พระเอกมาแรงแห่งปีจากซีรีส์ “อูยองอู ทนายอัจฉริยะ”(Extraordinary Attorney Woo) ซึ่งเมื่อช่วงค่ำวันนี้ตามเวลาในไทย เขาได้จัดงานแฟนมีตติ้งทางออนไลน์พบปะแฟนๆ ทั่วโลก

 

เพื่อตอบแทนความรักที่ผู้ชมมอบให้กับตัวเขาและซีรีส์ “ทนายอู” จนขึ้นแท่นผลงานซีรีส์ทางช่องเคเบิลเกาหลีที่เรตติ้งอันดับหนึ่งแห่งปี และตัว “คังแทโอ” เองก็กลายเป็นแชมป์โผนักแสดงซีรีส์ซึ่งเป็นที่กล่าวขวัญถึงมากที่สุด 5 สัปดาห์ติดต่อกัน รวมทั้งได้สมญา “พระเอกไมโครเวฟแห่งชาติ” คนใหม่ ด้วยแววตาและพฤติกรรมใส่ใจดูแลนางเอกในเรื่องจนแฟนๆ เคลิ้มตามกันไม่ไหว (คลิกชมเอ็มวีซีรีส์ อูยองอู)

 

ภาพจาก: TikTok @tiktok_stage

 

โดย “คังแทโอ” วัย 28 ปีหากนับแบบทั่วไป (29 ปีหากนับแบบเกาหลี) บอกกับแฟนๆ ในงานแฟนมีตติ้งว่า “ผมได้รับหมายเรียกเข้ากรมเพื่อจะไปทำหน้าที่รั้วของชาติแล้วนะครับ กำหนดเข้ากรมคือวันที่ 20 กันยายนนี้ และเพื่อตอบแทนแฟนๆ ที่หลังจากนี้ต้องรอคอยผมนานถึงสองปี ผมขอร้องเพลง Thank You ของคุณคิมดงรยอล ไว้เป็นของขวัญแทนใจนะครับ ขอขอบคุณอีกครั้งที่ทุกคนมาร่วมแชร์ความทรงจำดีๆ กับผมในวันนี้ ผมจะกลับมาพบกับทุกคนอีกครั้งด้วยความมุ่งมั่นที่มากขึ้นกว่าเดิมครับ”

 

ข่าวระบุด้วยว่า “คังแทโอ” น่าจะได้ปลดประจำการในเดือนมีนาคม ปี ค.ศ. 2024

 

ภาพจาก: ENA & Hancinema

ภาพจาก: ENA & Hancinema

ภาพจาก: ENA & Hancinema

ภาพจาก: ENA & Hancinema

ภาพจาก: ENA & Hancinema

ถ่ายภาพกับแกงค์นักแสดงนำซีรีส์ "อูยองอู ทนายอัจฉริยะ"

(ภาพจาก: IG kto940620)

ภาพจาก: Youtube ASTORY