รีเซต

Mortal Kombat 💥👊💥 มหาศึกครั้งยิ่งใหญ่ได้ก่อกำเนิดขึ้น [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]

Mortal Kombat 💥👊💥 มหาศึกครั้งยิ่งใหญ่ได้ก่อกำเนิดขึ้น [หนังใหม่น่าดูที่ทรูไอดี]
Jeaneration
17 กรกฎาคม 2564 ( 00:15 )
726

ดูหนังออนไลน์ Mortal Kombat

New On TrueID แนะนำหนังมาใหม่วันนี้ที่ทรูไอดี มาต่อกันดีหนังฟอร์มดีที่กล้าเสี่ยงประเดิมฉายฝ่าวงล้อมโควิด-19 ไปหมาดๆ กับการหยิบเอาวิดีโอเกมในตำนานมาปัดฝุ่นสร้างเป็นหนังต่อสู้อีกครั้งใน "Mortal Kombat" ที่หวังจะปูเป็นหนังแฟรนไชส์ดุเดือดประดับค่ายเรื่องใหม่ กับการออกตามหานักสู้ที่จะมาปราบเหล่าอธรรมที่มาพร้อมกับพลังวิเศษอันน่าเกรงขาม

Mortal Kombat เล่าเรื่องราวของ โคล ยัง นักสู้ MMA ผู้คุ้นชินกับการชกต่อยเพื่อแลกเงิน แต่ไม่เคยรู้เรื่องราวภูมิหลังของตัวเอง และไม่รู้ว่าทำไม จักรพรรติชางจง แห่งเอาต์เวิลด์ ถึงต้องส่ง ซับซีโร่ นักรบมือหนึ่งผู้ใช้เวทย์น้ำแข็งและศาสตร์ความหนาวมาไล่ล่า โคล ให้สิ้นซาก ด้วยความกลัวว่าครอบครัวของเขาจะไม่ปลอดภัย โคล จึงออกตามหา ซอนย่า เบลด ตามคำแนะนำของ แจ็กซ์ นายพันหน่วยรบพิเศษผู้มีปานประหลาดรูปมังกรตั้งแต่เกิดเช่นเดียวกับโคล 

หลังจากนั้น โคล ก็ได้พบว่าเขานั้นอยู่ที่วิหารของ ลอร์ดไรเด็น เทพเจ้าอาวุโสผู้คุ้มครองเอิร์ธรีล์ม และมอบที่ลี้ภัยให้กับผู้คนที่มีปานรูปเดียวกัน ที่นั่น โคล ได้ฝึกวิทยายุทธกับนักรบผู้คร่ำหวอดในสังเวียน หลิวกัง, คุงลาว และทหารรับจ้างเถื่อน เคโน่ เพื่อต่อสู้เคียงข้างเหล่าแชมเปี้ยนผู้ยิ่งใหญ่ของโลกมนุษย์กับศัตรูจาก เอาต์เวิลด์ ในศึกครั้งสำคัญที่มีจักรวาลเป็นเดิมพัน แต่ โคล จะสามารถเค้นพลังลึกลับที่ซ่อนอยู่ภายในร่างกายและจิตวิญญาณของเขาออกมาได้หรือไม่ แล้วจะทันเวลาช่วยเหลือครอบครัวของเขา และหยุดการรุกของเอาต์เวิลด์ได้หรือเปล่า?

สำหรับหนัง Mortal Kombat เวอร์ชั่นใหม่นี้ เพิ่งออกฉายในบ้านเราไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา และถือว่าเป็นหนังที่ทำผลลัพธ์รายได้ออกมาได้อย่างน่าพอใจ แม้ว่าคำวิจารณ์ภาพรวมของหนังจะอยู่ในระดับกลางๆ ไม่ได้ดีเลิศแต่ก็ไม่ได้แย่ที่สุด ถือว่าเป็นการรีเซ็ตและรีบูตเรื่องราวเดิมออกมาให้รูปแบบใหม่ที่น่าพอใจ และยังมีการปูทางเตรียมเอาไว้เผื่อภาคต่อในอนาคตด้วย

หนังยังได้ทีมนักแสดงเชื้อสายเอเชียและหลากหลายเชื้อชาติมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น "ลูอิส ถัน", "ฮิโรยูกิ ซานาดะ", "เจสสิก้า แม็คนามี", "จอช ลอว์สัน", "ลูดี้ หลิน", "โจ ทาสลิม", หรือ "ทาดาโนบุ อาซาโนะ" เป็นต้น หนังกวาดรายได้ทั่วโลกจากการออกฉายไปได้ราวๆ 80 ล้านเหรียญ ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงระบาดอยู่ในหลายพื้นที่ตอนนั้น ก็คือว่าเป็นหนังที่กอบโกยรายได้ในช่วงวิกฤตได้ค่อนข้างน่าพอใจอยู่

คุณสามารถเช่าดูหนัง Mortal Kombat ในราคา 119 บาท
หรือใช้ 397 ทรูพอยท์ก็แลกดูหนังเรื่องนี้ได้

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa