รีเซต

สนิทกัน!? หมอก้อง-เบลล่า กับกระแสในรูปมีควายกี่ตัว ชาวเน็ตวิจารณ์ คอมเมนต์แซวแรงจัง!

สนิทกัน!? หมอก้อง-เบลล่า กับกระแสในรูปมีควายกี่ตัว ชาวเน็ตวิจารณ์ คอมเมนต์แซวแรงจัง!
Entertainment Report_2
16 พฤษภาคม 2563 ( 09:45 )
1.5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

สนิทกันใช่มั้ย!? กำลังฮือฮา เมื่อ "หมอก้อง สรวิชญ์ สุบุญ" กับคอมเมนต์ในภาพของ "เบลล่า ราณี แคมเปน" ที่ถ่ายภาพกับภาพยนตร์ที่เล่นกับควาย แล้วไปคอมเมนต์ว่า ในภาพมีควายกี่ตัว แล้วเจอเบลล่าสวนกลับไม่เบาเช่นกัน งานนี้บอกเลยว่าชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น จนชื่อหมอก้องติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว

เบลล่า ราณี โพสต์ภาพกับควายที่เล่นภาพยนตร์ด้วยกัน

คอมเมนต์ ของ หมอก้อง 

เป็นพี่น้องช่อง 3 ที่สนิทกันแต่ก็มีเสียงวิจารณ์พอสมควรว่าคอมเมนต์ของหมอก้องที่คอมเมนต์ในภาพของเบลล่าที่ถ่ายกับควายนั้น แรงจัง บ้างก็ว่าสนิทกันก็ไม่ควรคอมเมนต์แบบนี้ บ้างก็ว่าเบลล่าตอบได้แซ่บจัง ลามไปจนถึงค้นหาวีรกรรมหมอก้องที่คอมเมนต์เพื่อนดาราคนอื่นมาเทียบก็มี กระแสรูปควายรูปนั้นของเบลล่าเลยเป็นกระแสขึ้นมาในทันที จากภาพยนตร์ที่เบลล่าไปเล่นไว้ โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพนั้นไว้เพราะว่าภาพยนตร์เรื่อง "อีเรียมซิ่ง" ที่เลื่อนฉายจากกรณี โควิด-19 ระบาด พร้อมแคปชั่นว่า "สวัสดีวันอนุรักษ์ควายไทย จากเรียมและทุยทุย🐃🤟🏻 แล้วเตรียมไปซิ่งกัน เร็วๆนี้ #อีเรียมซิ่ง #bellaxfilm"... โดยหมอก้องก็เข้ามาคอมเมนต์หยอกว่า... "เฮ้ยยยย ในรูปมีควายกี่ตัว @bellacampen" จากนั้นเบลล่าได้ตอบกลับว่า "เฮ้ยยย ตัวเดียวเด้ะ" ส่วนหมอก้องได้แซวกลับไปอีกครั้งว่า “ช่วงนี้เบลอๆ มองเร็ว ๆ เห็น 2 ตัว" ทั้งนี้เบลล่าสวนกลับไปแบบแซ่บ ๆ ด้วยประโยคที่ว่า "หนูดูดีๆ ก็ไม่เห็นพี่ก้องในรูปน๊า งงจังเห็นเป็นสองตัวได้ไง" ชาวเน็ตก็วิจารณ์กันพอสมควรว่างานนี้หมอก้องแซวเบลล่าแรงจัง ถึงจะสนิทก็ควรจะมีมารยาท

สำหรับหมอก้องกับเบลล่านั้น เป็นดาราที่สนิทกันในช่อง 3 หยอกล้อกันเป็นประจำ ก่อนหน้านี้ หมอก้องยังโพสต์ถึงเบลล่าตอนที่บริจาคเงินช่วยรพ.พระมงกุฏฯ ในช่วงโควิด-19 ระบาด สำหรับแฟน ๆ ที่อ่านคอมเมนต์ดังกล่าวก็วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา จนชื่อหมอก้องติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามคืนเลยทีเดียว

หมอก้อง สรวิชญ์ หมอดาราชื่อดัง

ข้อความที่ หมอก้อง สรวิชญ์ เคยโพสต์ชื่นชมเบลล่า 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> #SAVEหมอ! ส่อง 10 หมอในวงการบันเทิง เก่ง สดใส สวยหล่อ ครบเครื่อง!

>> ช่วยต้านโควิด-19!! เบลล่า ควักกระเป๋า 5 แสนบาท สมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

>> อยากช่วยทีมแพทย์!! หมอก้อง เผยน้ำใจน้องสาวคนสวย เบลล่า ถามเรื่องบริจาคชุดป้องกันโควิด-19

>> หมอก้อง สรวิชญ์ ไม่แคร์ใครมองทำดีสร้างภาพ ลาออกจากราชการเพราะรักงานแสดง (มีคลิป)

ขอบคุณภาพจากไจอีดารา kong_sarawit , bellacampen