ป๋อ สะใจ ประกาศชัยชนะ เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่วันวาเลนไทน์ ทำ เอ๋ ถึงกับน้ำตาร่วง

ป๋อ สะใจ  ประกาศชัยชนะ เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่วันวาเลนไทน์ ทำ เอ๋ ถึงกับน้ำตาร่วง
ข่าวสด
14 ก.พ. 64
145

ป๋อ สะใจ ประกาศชัยชนะ เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่วันวาเลนไทน์ ทำ เอ๋ ถึงกับน้ำตาร่วง

ป๋อ สะใจ ประกาศชัยชนะ / เป็นนักแสดงอีกคู่หนึ่งที่หลายๆคน เชื่อว่านำไปเป็นต้นแบบในการดำรงชีวิต และการใช้ชีวิตคู่ สำหรับ ป๋อ ณัฐวุฒิ และ เอ๋ พรทิพย์ และสำหรับในวันวาเลนไทน์นี้ (14 ก.พ. 64) ป๋อ ได้โพสต์ข้อความผ่านไอจี poh_natthawut โดยมีข้อความว่า "เอ๋นำ้ตาร่วง!! นำ้ตาไหลอาบ 2 แก้ม!!! ปีนี้ผมคือผู้ชนะอย่างแท้จริง!!555555. ก๊ากกกๆๆๆๆๆๆๆๆ สะใจเสือป๋อยิ่งนัก #เอ๋ลืมวาเลนไทน์ เฮ้ย มันเป็นไปได้ไง!! แล้ว เจอป๋อเซอร์ไพรส์ตูมใหญ่!! 5555555 สะใจ!!! ในที่สุดเจ้าก็ต้องมานำ้ตาร่วงเพราะข้า....ปีนี้ข้าคือผู้ชนะ!!!" ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ถามด้วยความอยากรู้ว่า เซอร์ไพรส์ด้วยอะไร และวิธีแบบไหน

จากนั้นไม่นาน เอ๋ ก็ได้โพสต์คลิปผ่านไอจี aey_pornthip พร้อมกับเล่าว่า "เซอร์ไพรท์หนักขึ้นทุกวัน ปีนี้เป็นปีที่6 แล้วที่พี่ @poh_natthawut มีดอกไม้ให้เอ๋ ขอบคุณพี่จากใจ ที่เปลี่ยนจากผู้ชายแข็งๆ มาเป็นผู้ชายใส่ใจ คิดถึงเมียเสมอไม่ว่าจะทำอะไร ปีนี้ตกใจสุดขีด เพราะเอ๋ลืมว่าวันนี้วันอะไร ตื่นสายด้วย พออาบน้ำเสร็จ กำลังจะเดินไปแต่งตัว เฮ้ยยยย ผ้าแทบหลุด ดอกไม้อยู่หน้าห้อง พร้อมรูปและการ์ดน่ารักจากลูกชาย และสามี น้ำตาแตกเลยจ้า รักพี่ป๋อมากนะ พี่เปลี่ยนไปแล้วจริง น่ารักกกกกที่สุด รักพี่มากๆ รักลูกลิงด้วย ❤️❤️❤️ My Valentine ❤️"

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด

อ่านข่าว : ป๋อ ณัฐวุฒิ อวดหวาน จูบเมียโชว์ เปรย แคปชั่นชวนลุ้น ชาวเน็ตเชียร์ เร่งให้มีลูกสาว

ป๋อ สะใจ ประกาศชัยชนะ

และโพสต์ถัดมา เอ๋ได้โพสต์ว่า "น่ารักกกกกกก ในขณะที่หม่ามี๊หลับ มาแอบอัดคลิปให้ รักพ่อ รักพี่ภู รักน้องเภา" ❤️ @poh_natthawut