รีเซต

แฉ2พิธีกรสายตรงขอโทษ เจอตัดขาด แห่โยง ณวัฒน์ ผุดแชทลับช่องดัง

แฉ2พิธีกรสายตรงขอโทษ เจอตัดขาด แห่โยง ณวัฒน์ ผุดแชทลับช่องดัง
ข่าวสด
7 กรกฎาคม 2564 ( 13:08 )
140

เม้าธ์อีกคดีพลิกไม่ได้ติดโควิดจากตลกดังเรื่องนี้ถามดาว ร้อนฉ่าวงการ เต๋า ทีวีพูล ออกมาโพสต์ปมร้อนที่กำลังเป็นประเด็นตอนนี้ว่า คดีพลิก??? พิธีกรดังอาจไม่ได้ติดโควิดจากตลกดัง แต่อาจติดจาก.... เรื่องนี้ถามดาว (เพลงดัง) พร้อมบอกว่า ถามดาว เหนื่อยไหมดาว

ก่อนจะโพสต์ข้อความอีกว่า สองตลกให้คนสายตรงขอโทษพิธีกรดังแล้ว แจงเหตุว่าทำไมไม่กล้าคุยเอง เพราะเกรงใจ....... (ถามดาว) เพลงดัง พร้อมแคปชั่น เหนื่อยไหมดาว ดาวอังคาร ถามดาว โดยชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สอบถามกันด้วยว่า ดาว หมายถึงใคร

ล่าสุด เต๋า ยังโพสต์ถึงประเด็นดังกล่าวอีกด้วยว่า เจ้าพ่อนางงามประกาศผีไม่เผาเงาไม่เหยียบ 2 พิธีกร โดยระบุ สายตรงบันเทิงมาแล้ว เจ้าพ่อนางงามกล่าว ผีไม่เผา เงาก็ไม่ขอเหยียบกับ2พิธีกรค่ายนี้อีกต่อไป พร้อม แคปชั่นว่า เหนื่อยไหมดาว. อุ๊ย โดยมีชาวเน็ตคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา แห่โยงไปที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล กับพิธีกรที่เป็นข่าวกันก่อนหน้านี้ด้วย

ทั้งนี้ยังมีการเม้าธ์สนั่นถึงแชทลับของเหล่าพิธีกรช่องดังย่านปทุมธานี ซึ่งมีทั้งดารา พิธีกรและโปรดิวเซอร์ เข้าไปแสดงความคิดเห็นซึ่งพิธีกรชื่อดังเจ้าพ่อเวทีขาอ่อนระดับโลก อย่าง ณวัฒน์ ได้แคปเก็บไว้หมดทุกข้อความแล้ว

tao_tvpool