รีเซต

เติมพลังใจให้คนทำงาน 6 หนังฟีลดี เหมาะกับการเปิดดูในวันเงินเดือนออก

เติมพลังใจให้คนทำงาน 6 หนังฟีลดี เหมาะกับการเปิดดูในวันเงินเดือนออก
แจ็คเก็ตขาว
27 กันยายน 2563 ( 00:30 )
342

ดูหนังออนไลน์

เงินเดือนออกแล้ว! ที่คือเสียงสวรรค์ของคนทำงานและมนุษย์เงินเดือนที่อยากได้ยินที่สุดในช่วงปลายเดือน เพราะช่วงปลายเดือนเงินเดือนของเราก็เริ่มร่อยหรอ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายค่าบัตรเครดิต ค่าผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ไหนจะซื้อของที่มันต้องมีอีก ทำให้การทำงานกลายเป็นเรื่องที่ไม่สนุก แต่วันนี้ Movie.TrueID จะขอนำเสนอหนังที่เกี่ยวกับการทำงานของมนุษย์เงินเดือนที่จะเปลี่ยนแนวคิดในการทำงานของคุณให้สนุกกับงานมากยิ่งขึ้น

The Secret Life of Walter Mitty

วอลเตอร์ มิตตี้ ที่ว่านี้เป็นคนช่างฝันรุ่นใหม่ เขาเป็นผู้ลำดับภาพนิ่งให้กับนิตยสาร ใช้วิธีผ่อนคลายจิตใจจากชีวิตที่จำเจด้วยการหายตัวไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการสุดตื่นเต้นอย่างเป็นผู้กล้าที่มีความมั่นใจ มีความรักที่ชวนหลงใหล และได้รับชัยชนะจากอุปสรรคขวากหนามต่าง ๆ แต่เมื่อ วอลเตอร์ และ เพื่อนร่วมงาน เชอริล เมลฮอฟฟ์ ที่เขาแอบชื่นชอบต้องตกในที่นั่งลำบากเพราะการตกงาน วอลเตอร์ ต้องลงมือทำสิ่งที่คาดไม่ถึงอย่างการเดินทางรอบโลกให้ยิ่งใหญ่อลังการเกินกว่าที่เขาจะนึกภาพจินตนาการได้

Night at the Museum

เกิดขึ้นในยามค่ำคืน แลร์รี่ เดลีย์ เป็นหนุ่มช่างฝันทัศนคติบวกสุด ๆ ถึงจะอาภัพอับโชคอยู่เรื่อย แต่นั่นก็ไม่ได้ทำลายแนวคิดฝังหัวที่ว่า ชีวิตของเขาต้องเจอแจ๊คพ็อตเข้าสักวันแน่ ๆ อย่างตอนตกปากรับคำทำงานเบ๊สุด ๆ เป็น พนักงานรักษาความปลอดภัยหลุมขุดค้นประวัติศาสตร์ตามธรรมชาติที่พิพิธภัณ และคืนมหัศจรรย์เกิดขึ้นตอนแลร์รี่เข้าเวร เมื่อชนเผ่ามายัน นักรบโรมัน และคาวบอยกระโจนออกจากฉากจำลองเข้าทำสงครามรบพุ่งกัน กลุ่มมนุษย์ยุคหินที่ตามหาไฟสุดขอบฟ้าก็ดันเผาฉากจำลองของตัวเองเสียราบ ชนเผ่าฮั่น แอททิล่า ก็ปล้นสะดมห้องจัดแสดงที่อยู่ติดกัน ส่วนทีเร็กซ์ก็แสดงแสนยานุภาพให้สมชื่อจอมล่าโหดสุด ๆ ในประวัติศาสตร์ ท่ามกลางเหตุโกลาหลอลม่าน แลร์รี่มีที่พึ่งหนึ่งเดียวซึ่งพอจะขอคำแนะนำได้บ้าง นั่นคือ หุ่นขี้ผึ้งรูปท่านประธานาธิบดี เท็ดดี้ รูซเวลท์ ที่ช่วยฮีโร่จำเป็นของเราให้คุมสถานการณ์สุดขีดคลั่งอยู่หมัด ยับยั้งแผนการณ์ชั่วร้ายทันเวลา และปกป้องพิพิธภัณฑ์ให้คงสภาพไว้ได้ดังเดิม

Night at the Museum: Secret of the Tomb

เมื่อพิพิธภัณฑ์จัดแสดง Natural History Museum ในนิวยอร์กที่จะลุกขึ้นมามีชีวิตในช่วงค่ำคืนเริ่มมีความแปลกประหลาด แลร์รี่ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการยามค่ำคืนของพิพิธภัณฑ์ที่เพิ่งเลื่อนตำแหน่งต้องหาเหตุผลว่าเกิดอะไรขึ้น แผ่นจารึกที่ทำให้สิ่งมีชีวิตลุกขึ้นมาได้เริ่มเสื่อมสภาพ มีทางเดียวที่อาจจะซ่อมแซมได้คือต้องไปที่พิพิธภัณฑ์อังกฤษ แลร์รี่ พร้อมยอมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องครอบครัว ในพิพิธภัณฑ์เอาไว้ เขากับ นิค ลูกชายของเขาและของจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ต้องเดินทางจากนิวยอร์กสู่ลอนดอน พวกเขาจะได้พบปริศนาของแผ่นจารึกที่นั่น

Baywatch

เรื่องราววีรกรรมของไลฟ์การ์ดผู้เสียสละทุ่มเทให้กับงานอย่างเต็มที่ มิตช์ บูแชนน่อน ที่ไม่ค่อยลงรอยกับลูกทีมคนใหม่ แมตต์ โบรดี้ แต่ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งอาชญากรรมท้องถิ่นที่อาจเป็นภัยคุกคามต่อชายหาดแห่งนี้ในอนาคต

Like a Boss

เพื่อนรักสองคนได้เปิดร้านเสริมสวย แต่ทั้งสองมีคติในการทำงานแตกต่างกันอย่างอย่างสิ้นเชิง คนหนึ่งมองที่ความพอดีแต่อีกคนมองแบบอู้ฟู่ ทั้งสองจะปรับตัวเข้าหากันและจะประสบความสำเร็จในโลกแห่งความงามได้หรือไม่

Horrible Bosses

นิค เดล และเคิร์ต ทำงานใต้การควบคุมของผู้บริหารที่น่าสยอง ทั้งจอมกดขี่, จอมบ้ากาม และเจ้านายอีกคนเมายา ทำให้การทำงานของทั้งสามคน แม้จะอยู่ต่างที่ แต่ก็เหมือนตกนรกทั้งเป็น เมื่อเจ้านายของแต่ละคนเริ่มก้าวล้ำและบ้าอำนาจมากขึ้นทุกวันแผนชั่วร้ายจึงก่อตัวขึ้น แผนฆาตกรรมอำพรางเพื่อปฏิบัติการฆ่าบอสสุดห่วยก็เริ่มขึ้น

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

 

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O