รีเซต

11.11 ลดแหลก แจกกระหน่ำ แค่ดูหนังพรีเมียมในทรูไอดี ยิ่งได้ทรูพอยท์ วันนี้ - 29 พ.ย.

11.11 ลดแหลก แจกกระหน่ำ แค่ดูหนังพรีเมียมในทรูไอดี ยิ่งได้ทรูพอยท์ วันนี้ - 29 พ.ย.
แจ็คเก็ตขาว
13 พฤศจิกายน 2562 ( 10:05 )
950
2

ข่าวสารวงการหนัง 11.11 ลดแหลก แจกกระหน่ำ

สนุกไปกับหนังพรีเมียมที่ยกทัพมาสร้างความพิเศษ ให้เดือนพฤศจิกายนของคุณ สนุกกันยิ่งขึ้น ในแคมเปญพิเศษ "11.11 ลดแหลก แจกกระหน่ำ" เพียงชมหนังพรีเมี่ยมใน TrueID รับไปเลย 5 ทรูพอยท์ มีหนังใหม่ หนังเด็ดอะไรบ้าง ที่คุณห้ามพลาด ไปดูกันเลย

Spider-Man: Far from Home

มหาสงครามล้างจักรวาล... กำลังเริ่มขึ้นอีกครั้ง! หลังจากเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame โลกต้องสูญเสียซูเปอร์ฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่... "สไปเดอร์-แมน" จึงต้องรับมือกับภัยคุกคามครั้งใหม่ เพื่อพิทักษ์โลกจากศัตรูต่างมิติ

Wonder Woman : Bloodlines

พบกับสงครามครั้งใหม่ของวันเดอร์ วูแมน หรือไดอาน่า พรินซ์ หนึ่งในสมาชิกทีมจัสติส ลีก ผู้ผดุงความยุติธรรม ด้วยดาบและบ่วงแส้วิเศษ! ในเวอร์ชั่นแอนิเมชั่น! มาสนุกไปกับภารกิจใหม่ปกป้องเกาะสวรรค์บ้านเกิดของเธอกันได้เลย

A Dog’s Way Home

จากนิยายเบสต์เซลเลอร์สู่ภาพยนตร์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักของสุนัขตัวหนึ่งที่ให้ความสำคัญกับเจ้าของ อย่างไร้เงื่อนไข ชม A Dog’s Way Home คลิกเลย มาร่วมผจญภัยสุดตื่นเต้นไปกับเบลล่าสุนัขที่หาทางกลับบ้านไกลถึง 400 ไมล์! กันได้แล้ว

The Secret Life of Pets 2

รู้ไหม... ว่าเหล่าสัตว์เลี้ยงทำอะไรกัน? หลังเราเดินออกจากบ้าน...มาสนุกไปกับเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์สุดฮิต The Secret Life of Pets 2 : เรื่องลับแก๊งขนฟู 2

Toy Story 4

สนุกไปตัวละครที่คุณคิดถึง รวมถึงตัวละครใหม่ที่คุณจะต้องหลงรัก ใน “Toy Story 4” แฟนๆ ทั่วโลกคิดว่าเรื่องราวของเหล่าของเล่นได้ปิดม่านลง เมื่อแอนดี้พาวู้ดดี้, บัซ, เจสซี่, สลิงกี้, เร็กซ์และตัวอื่นๆ ไปใช้ชีวิตอยู่กับบอนนี่ เจ้าของคนใหม่ จากตอนจบนั้น... กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภัยครั้งใหม่ที่น่าตื่นเต้น และยิ่งใหญ่กว่าเดิม

11.11 ลดแหลก แจกกระหน่ำ

สำหรับแคมเปญพิเศษ "11.11 ลดแหลก แจกกระหน่ำ" ดูหนังใน TrueID แล้วรับ 5 ทรูพอยท์ ตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 - 29 พฤศจิกายน 2562 เท่านั้นนะจ๊ะ คอหนังห้ามพลาดเด็ดขาด รายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่เลย

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<