รีเซต

ขายออกแล้ว!! ก้อย อรัชพร ถูก คุกเข่าขอเป็นแฟน ใน O-Negative รักออกแบบไม่ได้

ขายออกแล้ว!! ก้อย อรัชพร ถูก คุกเข่าขอเป็นแฟน ใน O-Negative รักออกแบบไม่ได้
Entertainment Report_1
22 ธันวาคม 2559 ( 10:00 )
3.3K

งานนี้คำคมแสนขำที่ว่า  สวยมักนก ตลกมักได้ เพราะขนาดสาวโก๊ะ สายฮาประจำกลุ่มในละครเรื่อง ‘O-Negative รักออกแบบไม่ได้’ ของช่อง GMM 25  อย่างชมพู่ หรือ ก้อย-อรัชพร โภคินภากร ยังทำเพื่อนๆ ในกลุ่มโอ อึ้งกันเป็นแถบ เพราะพี่โก๋ (สตาร์บัค) รุ่นพี่รับน้องขาโหดในวันนั้น ทุ่มทุนคุกเข่าขอเธอเป็นแฟนในวันนี้ ก็ไม่รู้สินะว่าเธอจะเซย์เยส หรือ เซย์โน แต่ที่แน่ๆ ชมพู่ไม่ได้มีแค่ความฮา งานเขินเธอก็มาค่ะแม่คู๊ณณณณ…  ฉากที่ว่าเป็นตอนที่ปืน (ต่อ-ธนภพ) ,อาร์ท (เก้า-จิรายุ) ปริม (วี-วิโอเลต) ,ฝุ่น (เก้า-สุภัสสรา) และชมพู่ (ก้อย-    อรัชพร) มางานเปิดร้านใหม่ของพี่โก๋ (สตาร์บัค) ซึ่งงานนี้พี่โก๋ทุ่มทุนลงไปนั่งคุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอชมพู่เป็นแฟน โดยที่เธอไม่ทันตั้งตัวมาก่อน

ฉากนี้ผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ยกกองไปถ่ายทำที่ทองม้วน สตูดิโอ พร้อมสั่งทีมงานเตรียมเซ็ตสถานที่ให้เป็นร้านอาหารของสตาร์บัค ที่ถูกประดับประดาตกแต่งด้วยแสงไฟ สีสัน เสียงเพลง ครบจัดเต็ม ก่อนจะเรียกนักแสดงทั้งหมด พร้อมด้วยเอ็กตร้ามาซักซ้อมคิวบล็อคกิ้งกัน แต่สีสันของงานไม่ได้อยู่ที่การฉลองเปิดร้าน แต่เป็นการ           ถูกขอเป็นแฟนจากสตาร์บัคที่ตั้งใจทำให้ก้อย งานนี้นางฟ้าแจ้งเกิดเต็มๆ ไปที่สาวก้อยเลยจ้า ผู้กำกับเลยขอถ่ายจริง         เล่นอารมณ์จริงๆ ไปเลย ต่อ ,เก้า (จิรายุ) ,เก้า (สุภัสสรา) ,วี และก้อย กำลังเต้นกันอย่างสนุกสนานในร้านอาหารของสตาร์บัค ซึ่งสาวก้อยไม่รู้ตัวว่าจะมีการเซอร์ไพรส์จากสตาร์บัคมาก่อน เมื่อทุกอย่างลงตัว บรรยากาศเป็นใจสตาร์บัคไม่รอช้าถือช่อดอกไม้น่ารักทุ่มทุนลงไปนั่งคุกเข่าขอก้อยเป็นแฟนต่อหน้าเพื่อนคนอื่น ด้านก้อยเองกำลังเต้นสุดเหวี่ยงเริ่มมีอาการงุนงง และตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า ก่อนจะหันไปถามเพื่อนเพื่อความแน่ใจว่าตัวเองไม่ได้ฝัน เมื่อแน่ใจว่าไม่ได้ฝันไปก้อยก็เกิดอาการเขินอายหน้าแดง ทำเอาทุกคนลุ้นหนักว่าก้อยจะตอบตกลงเป็นแฟนกับสตาร์บัค หรือจะปฏิเสธ ในที่สุดก้อยก็ตอบตกลงเซย์เยสเป็นแฟนกับสตาร์บัคทันที หลังจากนั้นสตาร์บัคก็เอื้อมหน้าเข้ามาจะหอมแก้มก้อย พร้อมกับจับมือของเธอ แต่ด้วยความเป็นสายฮา สายเต้นกันทั้งคู่ ทำให้สตาร์บัคเปลี่ยนใจจากการหอมแก้มก้อย เป็นชวนกันเต้นพร้อมกับทุกคนอย่างสนุกสุดเหวี่ยงแทน เรียกว่าสวยมักนก ตลกมักได้ของแท้ ชมพู่ขโมยซีน     ชิ่งมีแฟนก่อนเพื่อนกลุ่มโอซะแล้ว

o-negative-%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81%e0%b8%ad%e0%b8%ad%e0%b8%81%e0%b9%81%e0%b8%9a%e0%b8%9a%e0%b9%84%e0%b8%a1%e0%b9%88%e0%b9%84%e0%b8%94%e0%b9%89002

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง ‘O-Negative  รักออกแบบไม่ได้’  คืนวันพฤหัสบดีที่ 22   ธันวาคม 2559 เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM 25
 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่