ตาฮักน้อ!! มนต์รักหนองผักกะแยง เปิดฉาก ณเดชน์-โบว์ อินกับวิถีชีวิตเรียบง่าย

ตาฮักน้อ!! มนต์รักหนองผักกะแยง เปิดฉาก ณเดชน์-โบว์ อินกับวิถีชีวิตเรียบง่าย
EntertainmentReport
4 มิ.ย. 64
136

ข่าวบันเทิงวันนี้

มนต์รักหนองผักกะแยง ตอนล่าสุด !! จะพาผู้ชมไปดูภาพการถ่ายทำ ฉากที่ โบว์ เมลดา สุศรี(ชมพู่) พา ณเดชน์ คูกิมิยะ (เขียว) ไปเรียนรู้การเลี้ยงไก่อารมณ์ดี ซึ่งเป็นฉากต่อเนื่องมาจากอาทิตย์ที่แล้ว ที่โบว์สอน สูตรการทำอาหารเลี้ยงไก่ พร้อมด้วยพาณเดชน์ ไปเก็บตำลึง เพื่อนำมาผสมกับอาหารให้ไก่กินกัน

มนต์รักหนองผักกะแยง เปิดฉาก ณเดชน์-โบว์ อินกับวิถีชีวิตเรียบง่าย

วันนี้โบว์กับณเดชน์ จึงมาเลี้ยงไก่ด้วยกันต่อไป แถมยังมีฉาก ที่ทั้งสองเก็บไข่ไก่ด้วยกัน ซึ่งเป็นผลผลิตที่สร้างความปลื้มใจให้กับณเดชน์เป็นอย่างมาก ซึ่งเรื่องราวก็เดินไปอย่างรวดเร็ว จนตอนนี้ณเดชน์ เริ่มอิน และสนุกสนาน ไปกับการใช้ชีวิตในบ้านหนองกะแยง 

วันนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่จังหวัดสระบุรี เป็นไร่เกษตรอินทรีย์ของจริง ทั้งพืชผัก รวมทั้งเล้าไก่ ล้วนแต่เป็นของจริงล้วน ๆ ไม่ได้เซ็ทขึ้นมาแต่อย่างใด ซึ่งกว่าจะมาถึงฉากการเลี้ยงไก่ ของพระเอก และนางเอกในเรื่องนี้ ก็ทำเอา ณเดชน์ กับโบว์ เมลดา ได้เรียนรู้วิถีชีวิตแบบเกษตรอินทรีย์ และอินไปกับวิถีชีวิต เรื่องราวของตัวละคร ทำให้การทำงาน เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และราบรื่น งานนี้ส่งภาพเบื้องหลังมาให้ดูกันพอเป็นน้ำจิ้ม ติดตามความสนุกสนานกันต่อในคืนวันศุกร์ที่ 4 มิย. ห้ามพลาด

มนต์รักหนองผักกะแยง

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี