รีเซต

อลเวง 1 สาวกับ 3 ผัว "รักหนูมั้ย" หนังอีสานมาดอบอุ่น จากทีมผู้สร้างไทบ้านฯ

อลเวง 1 สาวกับ 3 ผัว "รักหนูมั้ย" หนังอีสานมาดอบอุ่น จากทีมผู้สร้างไทบ้านฯ
Jeaneration
23 มกราคม 2563 ( 12:00 )
10.8K

ตัวอย่างหนังใหม่ รักหนูมั้ย

หากใครได้ไปชม "ไทบ้าน x BNK48 จากใจผู้สาวคนนี้" ที่เพิ่งเข้าฉายในสัปดาห์นี้ อาจจะได้เห็นตัวอย่างหนังเรื่องใหม่จากทีมผู้สร้าง ไทบ้าน เดอะซีรีส์ ถูกนำมาฉายแปะหน้าหนังเอาไว้ หนังเรื่องดังกล่าวก็คือ "รักหนูมั้ย" หนังที่อยู่นอกจักรวาลไทบ้านเป็นเรื่องแรก ที่เตรียมจะลงโรงฉายในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ที่จะถึงนี้ ล่าสุดได้ส่งคลิปแรกมาอุ่นเครื่อง ก่อนที่จะออนไลน์ทีเซอร์แรกที่เห็นในโรงหนังกันเร็วๆ นี้

คลิปสนีกพรีวิว "รักหนูมั้ย" หนังใหม่นอกจักรวาล ไทบ้าน

"รักหนูมั้ย" เป็นเรื่องราวของหญิงสาวได้กลับมาตายรังที่บ้านของ 3 หนุ่มไทบ้าน สถานะโสด พร้อมกับอุ้มท้องตั้งครรภ์กลับมาด้วย โดยที่เธอก็ไม่รู้ว่าใครเป็นพ่อของเด็กกันแน่ จึงได้อยู่และใช้ชีวิตร่วมกับหนุ่มทั้ง 3 คนในบ้านเดียวกัน และทั้งหมดก็พลัดเปลี่ยนกันดูแลเด็กน้อยแรกเกิดอย่างเอ็นดู ทำให้เด็กคนนี้พิเศษกว่าใครๆ เหมือนกับมีพ่อด้วยกันถึง 3 คน

"ภูวเนตร สีชมภู" จาก ไทบ้าน เดอะซีรีส์ มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับและเขียนบทภาพยนตร์ด้วย พร้อมกับนักแสดงในสังกัดของ เซิ่ง โปรดักชัน ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีก็คือ "ด้งเด้ง-ณัฐวุฒิ แสนยะบุตร" เป็นหนึ่งในนักแสดงหนังเรื่องนี้ด้วย ถือว่าเขาเป็นพระเอกภูธรที่มีผลงานชุกไม่ต่างกับซุปตาร์แถวหน้าเลยทีเดียว

เดิมที "รักหนูมั้ย" มีกำหนดฉายในช่วงเดือนกุมภาพันธ์-มีนาคมนี้ แต่ล่าสุดได้เลื่อนวันฉายออกไปในวันที่ 23 เมษายน 2563 หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

----------------------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<