รีเซต

"Petchpigz" ช่องไลฟ์สไตล์น้องใหม่ ลากกระเป๋าเข้าบ้าน OSx Network พร้อมมันส์ทุกนาที

"Petchpigz" ช่องไลฟ์สไตล์น้องใหม่ ลากกระเป๋าเข้าบ้าน OSx Network พร้อมมันส์ทุกนาที
EntertainmentReport3
14 ธันวาคม 2565 ( 12:31 )
174

OSx Network เครือข่ายอินฟูเอ็นเซอร์อันดับหนึ่ง ภายใต้กลุ่มธุรกิจ Online Station เปิดบ้านต้อนรับสมาชิกใหม่ใสกริ๊ง ที่สาววายทุกคนจะต้องร้องกริ๊ดกับช่องน้องใหม่มาแรงกับ "Petchpigz" ของหนุ่มหน้าใส "เพชร ชนะภูมิ เถรว่อง" ที่มีผลงานการแสดงมาแล้ว อย่าง "Oxygen The Series ดั่งลมหายใจ" กับบท "กีล์" ที่ทำเอาสาววายทั้งหลายใจละลายตาม ๆ กันมาแล้ว และ "My Coach ตะลุมรักตะลุมบอล"  

"Petchpigz" ช่องไลฟ์สไตล์น้องใหม่ ลากกระเป๋าเข้าบ้าน OSx Network 

ล่าสุดกับบทบาทการเป็นยูทูบเบอร์ที่มีผู้ติดตามนับแสนคน ล้วนแล้วแต่โดนตกด้วยความน่ารักของหนุ่มเพชร ที่จะพาทุกคนไปกินไปเที่ยว และไปรู้จักตัวตนของหนุ่มคนนี้ในสไตล์คูล ๆ นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มเพชรคนนี้อย่างแน่นอน หนุ่มน้อยหน้าใสจากรั้วธรรมศาสตร์ดีกรีเชียร์หลีดเดอร์ งานฟุตบอลประเพณีจุฬา-ธรรมศาสตร์ครั้งที่ 70 ที่มีผลงานการแสดงอย่าง "Oxygen The Series ดั่งลมหายใจ" ที่ถูกจับคู่ความน่ารัก "เพชร-นัท" และโกยหัวใจสาว ๆ ทั้งแฟนคลับไทยและต่างประเทศไม่น้อย และต่อด้วย "My Coach ตะลุมรักตะลุมบอล" ที่ประกบนักแสดงฝีมือดีอย่าง "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" และ "วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด" โดยช่อง Petchpigz ที่มีผู้ติดตาม 1.18 แสนคน

เรียกได้ว่าเป็นช่องไลฟ์สไตล์น้องใหม่ล่าสุดที่ก้าวเข้ามาเป็นสามาชิกคนล่าสุดของบ้าน Online Station ภายใต้สังกัด OSx Network ที่น่าจับตามองไม่เบาเพราะด้วยคอนเทนต์ที่ตอบโจทย์กลุ่ม Gen Z จนไปถึงกลุ่ม Alpha ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์การกิน การเที่ยว รวมไปถึงสไลต์ของหนุ่มเพชรที่ต้องยอมรับว่านำกระแสอยู่ตลอดเวลา VLOG ตามติดชีวิตคูล ๆ สไตล์หนุ่มเพชรที่อยากให้ทุกคนเข้าถึงได้และเผยมุมความคลั่งไคล้ของ Treasure Maker ตอนนี้ใครที่คิดถึงหนุ่มเพชรก็สามารถติดตามช่อง Petchpigz ได้และอีกไม่นานเกินรอหนุ่มน้อยน่าใสคนนี้ก็จะทยอยออกผลงานมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างแน่นอน อดใจรอกันอีกหน่อยรับรองงานใหญ่จนวิต้องตกใจ ส่วนใครที่อยากทำความรู้จักกับหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น เราขอเตือนระวัง จะโดนตกไม่รู้ตัว และไม่อยากพลาดแม้แต่คลิปเดียวอย่าลืมกดติดตามกันได้ https://bit.ly/OSx_PetchpigzCH 

นอกจากช่อง Petchpigz แล้ว Online Station ยังมีช่องอีกมากมายและหลากหลายสไตล์ยกขบวนมามอบความสุข ความสนุก และความบันเทิง ทั้ง เกม กีฬา และไลฟ์สไตล์ และนอกจากกองทัพครีเอเตอร์ ในสังกัด OSx Network ที่พร้อมก้าวไปสู้ความสำเร็จด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยผลักดันครีเอเตอร์ให้ก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพ สร้างการเติบโต และโอกาสทางธุรกิจกับแบรนด์ชั้นนำ ไม่เพียงเท่านั้น Online Station ยังพร้อมให้บริการในการทำการตลาดแบบไม่มีตกเทรนด์กับ oSolution ที่ตอบโจทย์การตลาดแบบครบวงจร เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านอินฟลูเอนเซอร์ กว่า 1,000 คนในสังกัด OSx Network ที่ครอบคลุมทุกความต้องการ และถูกการันตีด้วยยอดวิวและผู้ติดตาม

oSolution เราคือหนึ่งในบริการจาก Online Station ที่ให้บริการด้านการตลาดแบบครบวงจร และเป็นผู้นำด้านGame Marketing อันดับหนึ่งของไทย และขยายไปยังการทำการตลาดแบบอื่นๆแบบรอบด้าน โดยมี อินฟลูเอนเซอร์ในมือ กว่า 1,000 คน ในสังกัด OSx Network ซึ่งครบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นในด้านของ เกม กีฬา ไลฟ์สไตล์ ผ่านการทำการตลาดกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ในแบบที่คุณต้องการและยังตอบทุกโจทย์ มีความเข้าใจในและเข้าถึงทุก Generation ทาง oSolution พร้อมให้คำปรึกษารวมถึงการจัดทำแคมเปญการตลาดแบบไม่มีตกเทรนด์ปรึกษาเราได้ที่ https://www.osolutionthailand.com/ หรือโทร 099-8570612