รีเซต

“มารีน่า” เดือดถูกตัดต่อภาพ แถมเจอกุข่าวโยง “ป๊อก” ทำให้เสียหาย

“มารีน่า” เดือดถูกตัดต่อภาพ แถมเจอกุข่าวโยง “ป๊อก” ทำให้เสียหาย
ดาราเดลี่บันเทิง
16 สิงหาคม 2566 ( 07:00 )
300

“มารีน่า” เดือดถูกตัดต่อภาพ แถมเจอกุข่าวโยง “ป๊อก” ทำให้เสียหาย

            ทำเอานักร้องนักแสดงสาว “มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า” ถึงกับออกการเดือด หลังเจอเพจพาดหัวข่าวแรงบิดเบือนเนื้อหา แถมยังถูกโยงไปที่พี่เขย “ป๊อก ภัสสรกรณ์” อีก ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาว “มารีน่า” เจ้าตัวก็ชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า 

           สำหรับที่โดนตัดต่อภาพ คือเราอะเข้าใจในการอยู่ในวงการว่าต้องมีอะไรแบบนี้ แต่มันก็ต้องอยู่ในขอบเขต เช่น การเอารูปเราไปตัดต่อ และมีการเขียนพาดพิงด้วย ซึ่งมันอาจจะเกินไปไหม ถึงแม้ว่าเราจะเป็นนักแสดงอะไรต่างๆ แต่อยากให้มีความส่วนตัวนิดนึง คลิปอันนั้นคือเราใส่เสื้อนะคะเราไม่ได้ถอดเสื้อ เราใส่ชุดว่ายน้ำและเอาเสื้อมาใส่ เพื่อที่จะไม่ให้มันโป๊ คุณก็แบบว่าเหมือนเราไปถอดเสื้อโชว์ ไม่ใช่ฉันใส่เสื้อโชว์ เหมือนเราคิดทบทวนตอนแรกเห็นแล้วอีกแล้วเหมือนมันไปต่อไม่ได้ ถ้าปล่อยครั้งนี้ไปก็ต้องมีครั้งถัดไปอีกเราเลยรู้สึกว่าพูดดีกว่าก็เลยเป็นอย่างที่โพสต์ไปเกือบสองปีมาแล้วไม่ได้พึ่งเริ่ม 

            ตั้งแต่ทำเพลงกับพี่ “ป๊อก ภัสสรกรณ์” ตั้งแต่สองปีที่แล้วที่เป็นจุดประกายเริ่มต้น ของคนที่แบบเริ่มโยงนั่นนู่นนี่ และแบบข่าวก่อนหน้านี้ที่โยงว่าเป็นเรา เราเลยรู้สึกว่าต้องพูดอะไรสักหน่อยแล้วแหละ เพราะเราก็รู้สึกว่าเราก็ทำมากกว่านี้ไม่ได้แล้ว คนเข้ามาเข้าใจผิดก็มี ถึงแม้เราจะอธิบายตัวเองแล้ว คนที่เขาไม่ชอบเค้าก็ไม่ชอบคนที่เค้าไม่เค้าใจเค้าก็ไม่เค้าใจ เราเกิดมาก็คงไม่ได้มีคนรักเรา100%อยู่แล้ว แต่อย่างน้อยเราก็อยากจะพูดในส่วนของเราหน่อย ยอมรับคุณแม่อยากให้ฟ้อง แต่ส่วนตัวเราไม่ดีกว่าไม่อยากยุ่งยาก

              ส่วนที่กลับมารับบทศิลปินอีกครั้ง ก็ดีนะคะ หลายๆคนไม่ได้คิดว่าจะกลับมาด้วยซ้ำเพราะว่าเราพูดบ่อยมาก แต่ก็ไม่มาสักทีก็เป็นช่วงเวลาที่เหมาะแล้วด้วยแล้วก็ตอนนี้มาทำกับทางค่ายเราก็ได้เป็นตัวเอง100% บอกมันเป็นแรงกดดันที่เราก็กดดันตัวเอง แต่เราก็รู้สึกเราจะทำในเวของเราให้ดีที่สุดแล้วคนที่ชอบเราอยู่แล้วก็น่าจะชอบ กระแสหลังปล่อยออกมาก็ดี ดีใจที่คนร้องได้