รีเซต

ดูรูปแล้วใจหาย!! แอฟ ทักษอร ใจหายหลัง กาละแมร์ ยุติหน้าที่พิธีกร 3 แซ่บ ก่อนส่งกำลังใจให้อย่างรัว

ดูรูปแล้วใจหาย!! แอฟ ทักษอร ใจหายหลัง กาละแมร์ ยุติหน้าที่พิธีกร 3 แซ่บ ก่อนส่งกำลังใจให้อย่างรัว
Entertainment Report_3
11 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:35 )
712

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" พิธีกรร่วมรายการ "3 แซ่บ" แอบใจหายหลัง "กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ" ยุติบทยาทหน้าที่พิธีกร ก่อนที่เธอและเพื่อนคนบันเทิงส่งกำลังใจให้กาละแมร์แบบรัว ๆ  

แอฟ ทักษอร ใจหายหลัง กาละแมร์ ยุติหน้าที่พิธีกร 3 แซ่บ ก่อนส่งกำลังใจให้อย่างรัว

หลังจากที่เกิดประเด็นร้อนพิธีกรมากความสามารถ กาละแมร์ พัชรศรี รีวิวสรรพคุณอาหารเสริมแบรนด์ของตัวเองเกินจริง จนทำให้เกิดกระแสวิจารณ์เป็นวงกว้าง นำมาสู่ความผิดตามกฏหมายที่มีข้อห้ามเอาไว้อย่างชัดเจน ล่าสุดวันนี้ (11 ก.พ.2564) กาละแมร์ได้ประกาศกลางอินสตาแกรมของตัวเอง ตัดสินใจยุติบทบาทการทำหน้าที่พิธีกรในทุกรายการ คือ รายการ 3 แซ่บ และรายการ Take Me Out Thailand ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และช่วงกลางวันได้มีโอกาสไปชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นและแผนชีวิตจากนี้ในรายการ โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ 

กาละแมร์ - แอฟ ทักษอร

ซึ่งหลังจากที่เธอโพสต์ประกาศยุติหน้าที่พิธีกรทุกรายการ ด้านเพื่อนคนบันเทิง และแฟน ๆ ได้เข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือพิธีกรร่วมรายการ 3 แซ่บ อย่าง แอฟ ทักษอร ที่เธอเพิ่งมีโอกาสมานั่งเก้าอี้พิธีกรเมื่อช่วงเดือน ก.ย.2563 ที่ผ่านมา โดยเธอได้คอมเมนต์ถึงกาละแมร์นึกถึงวันเก่า ๆ และส่งกำลังใจให้ว่า "ดูรูปแล้วใจหาย คิดถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่เราหัวเราะกันใน 3แซ่บ ในฐานะพิธีกรพี่แมร์ให้ข้อคิดดี ๆ กับแอฟและคนดูเสมอมา แอฟขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้นะคะ ❤️" 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  aff_taksaorn, kalamare