รีเซต

เริ่มต้นชีวิตคู่! หญิง-ตุลย์ เปิดใจครั้งแรกหลังเข้าพิธีหมั้น พร้อมโชว์ทะเบียนสมรส

เริ่มต้นชีวิตคู่! หญิง-ตุลย์ เปิดใจครั้งแรกหลังเข้าพิธีหมั้น พร้อมโชว์ทะเบียนสมรส
Entertainment Report_3
25 พฤษภาคม 2564 ( 20:04 )
360

ข่าวบันเทิงวันนี้

หญิง รฐา โพธิ์งาม และ ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา เปิดใจครั้งแรกหลังเข้าพิธีหมั้น พร้อมโชว์ทะเบียนสมรสก่อนเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ สาวหญิงขออภัยไม่ได้เรียนเชิญใคร แต่ได้อ่านทุกคำอวยพร 

หญิง-ตุลย์ เปิดใจครั้งแรกหลังเข้าพิธีหมั้น พร้อมโชว์ทะเบียนสมรส

หลังจากที่ หญิง รฐา และ ตุลย์ ตุลยเทพ เข้าพิธีหมั้นช่วงเช้าวันนี้ (25 พ.ค.2564) ที่ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ มีเพียงครอบครัวทั้งสองฝั่งและเพื่อนสนิทร่วมแสดงความยินดี โดยทั้งคู่สวมแหวนหมั้นช่วงสาย ต่อมาช่วงประมาณบ่ายสามโมง ได้ฤกษ์จดทะเบียนสมรส ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนเรียบง่าย แต่สุดจะอิ่มใจ ส่วนงานฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่ คาดว่าอาจจะเป็นต้นปีหน้า (2565)

ล่าสุดหลังเสร็จสิ้นพิธีการสำคัญทั้งหมด สาวหญิงได้เปิดใจเป็นครั้งแรกผ่านทางอินสตาแกรมว่า "25/05/21 officially Hubby & Wifey 💍 ต้องขออภัยที่ไม่ได้แจ้งใคร แต่ได้อ่านทุกคำอวยพรแล้วนะคะ เราสองคนขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ทำให้งานวันนี้อบอุ่นและมีความสุขมาก ๆ นะคะ" ด้านตุลย์เผยเพียงสั้น ๆ ว่า "Mr & Mrs 👰🏻‍♀️🤵🏻‍♂️ #TheCoupleYT" หลังจากนั้นเพื่อนคนบันเทิง อาทิ พลอย เฌอมาลย์, นุ่น วรนุช, ป้อง ณวัฒน์, บี น้ำทิพย์, แทค ภรัณยู, เต้ย พงศกร, จุ๋ย วรัทยา, เป้ย ปานวาด, ณัฐ ศักดาทร, ทาทา ยัง, เอมี่ กลิ่นประทุม, นาตาลี เจียรวนนท์ ฯลฯ ได้เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันล้นหลาม 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  realyingrhatha, tulyatep, a_tiwakorn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี