เริ่มต้นชีวิตคู่! หญิง-ตุลย์ เปิดใจครั้งแรกหลังเข้าพิธีหมั้น พร้อมโชว์ทะเบียนสมรส

เริ่มต้นชีวิตคู่! หญิง-ตุลย์ เปิดใจครั้งแรกหลังเข้าพิธีหมั้น พร้อมโชว์ทะเบียนสมรส
Entertainment Report_3
25 พ.ค. 64
196

ข่าวบันเทิงวันนี้

หญิง รฐา โพธิ์งาม และ ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา เปิดใจครั้งแรกหลังเข้าพิธีหมั้น พร้อมโชว์ทะเบียนสมรสก่อนเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ สาวหญิงขออภัยไม่ได้เรียนเชิญใคร แต่ได้อ่านทุกคำอวยพร 

หญิง-ตุลย์ เปิดใจครั้งแรกหลังเข้าพิธีหมั้น พร้อมโชว์ทะเบียนสมรส

หลังจากที่ หญิง รฐา และ ตุลย์ ตุลยเทพ เข้าพิธีหมั้นช่วงเช้าวันนี้ (25 พ.ค.2564) ที่ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพฯ มีเพียงครอบครัวทั้งสองฝั่งและเพื่อนสนิทร่วมแสดงความยินดี โดยทั้งคู่สวมแหวนหมั้นช่วงสาย ต่อมาช่วงประมาณบ่ายสามโมง ได้ฤกษ์จดทะเบียนสมรส ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนเรียบง่าย แต่สุดจะอิ่มใจ ส่วนงานฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่ คาดว่าอาจจะเป็นต้นปีหน้า (2565)

หญิง รฐา แต่งงาน

ล่าสุดหลังเสร็จสิ้นพิธีการสำคัญทั้งหมด สาวหญิงได้เปิดใจเป็นครั้งแรกผ่านทางอินสตาแกรมว่า "25/05/21 officially Hubby & Wifey 💍 ต้องขออภัยที่ไม่ได้แจ้งใคร แต่ได้อ่านทุกคำอวยพรแล้วนะคะ เราสองคนขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ทำให้งานวันนี้อบอุ่นและมีความสุขมาก ๆ นะคะ" ด้านตุลย์เผยเพียงสั้น ๆ ว่า "Mr & Mrs 👰🏻‍♀️🤵🏻‍♂️ #TheCoupleYT" หลังจากนั้นเพื่อนคนบันเทิง อาทิ พลอย เฌอมาลย์, นุ่น วรนุช, ป้อง ณวัฒน์, บี น้ำทิพย์, แทค ภรัณยู, เต้ย พงศกร, จุ๋ย วรัทยา, เป้ย ปานวาด, ณัฐ ศักดาทร, ทาทา ยัง, เอมี่ กลิ่นประทุม, นาตาลี เจียรวนนท์ ฯลฯ ได้เข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันล้นหลาม 

หญิง รฐา แต่งงาน

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  realyingrhatha, tulyatep, a_tiwakorn

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี