รีเซต

ฝากเนื้อฝากตัว!! นิกกี้ เจอ แม่ก้อย อรัชพร ครั้งแรก แอ่นอกรับจีบลูกสาวแม่อยู่ (มีคลิป)

ฝากเนื้อฝากตัว!! นิกกี้ เจอ แม่ก้อย อรัชพร ครั้งแรก แอ่นอกรับจีบลูกสาวแม่อยู่ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
18 พฤศจิกายน 2563 ( 11:12 )
1.1K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์" เปลี่ยนโหมดเรียบร้อยหลังเจอคุณแม่ของ "ก้อย อรัชพร โภคินภากร" เป็นครั้งแรก จู่โจมถามสเปคหนุ่มที่จะมาจีบลูกสาวแม่ พร้อมแอ่นอกรับ "ผมจีบลูกสาวแม่"

นิกกี้ เจอ แม่ก้อย อรัชพร ครั้งแรก แอ่นอกรับจีบลูกสาวแม่อยู่

 

หลังจากที่นักแสดงและพิธีกหนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้ ณฉัตร ประกาศออกตัวชัดเจนว่าชอบสาว ก้อย อรัชพร พร้อมเดินหน้าขายขนมจีบเต็มที่ หลังจากนั้นทั้งคู่มีโอกาสได้ร่วมงานกันอยู่เรื่อย ๆ ล่าสุดดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่อาจจะพัฒนามากยิ่งขึ้น สังเกตได้จากการที่ถูกคนรอบตัวแซวกันสนั่น แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ออกมาพูดถึงสถานะที่แท้จริงในตอนนี้

ก้อย - นิกกี้

 

ล่าสุดในรายการทางช่องยูทูบของนิกกี้ ได้เชิญคุณแม่ของสาวก้อยขึ้นรถนั่งพูดคุยกัน พร้อมพาคุณแม่ไปทำบุญที่วัด งานนี้หนุ่มนิกกี้เปลี่ยนลุคใส่เสื้อโปโล ใส่แว่น ดูเรียบร้อยขึ้นมาทันที เมื่อคุณแม่ขึ้นรถหนุ่มนิกกี้สวัสดีชวนพูดคุย ก่อนจะจู่โจมถามถึง สเปคหนุ่มที่มาจีบลูกสาว แม่ตอบว่า "ขอให้เป็นคนดีแล้วกัน แต่ไม่รู้ว่านิกกี้เป็นคนดีมั้ย เอ๊ะนี่จีบน้องก้อยหรือเปล่าเนี่ยถามจริง" ด้านคุณแม่ย้อนถาม นิกกี้ว่าจีบก้อยหรือเปล่า หนุ่มนิกกี้แอ่นอกรับ "ผมจีบลูกสาวคุณแม่" พร้อมถามต่อว่า แว้บแรกที่คุณแม่เห็นผู้ชายคนนี้มองว่ายังไง คุณแม่ตอบว่า "ถ้าอ่านแต่ข่าวเนี่ย ก็จะดูโอ้โหเจ้าชู้" หนุ่มนิกกี้ไม่ปล่อยให้เสียจังหวะ รีบถามต่อว่าแล้ว คนมาจีบน้องต้องเป็นแบบไหน คุณแม่บอกว่า "จริง ๆ แล้วก็แล้วแต่เค้านะ เพราะแม่ค่อนข้างปล่อยเค้าพอสมควร คบแล้วแล้วก็หนึ่งขอให้มีความสุข แล้วก็ส่งเสริมกันไปในสิ่งที่ดี ทำงานทำการกัน ใครมาจีบก้อยแล้วก้อยมีความสุขแม่ก็โอเค" ก่อนจะยิงคำถามสุดโหดว่า แม่ชอบผมมั้ย งานนี้ทำเอาคุณแม่ออกอาการตกใจไม่น้อย ก่อนจะตอบว่า "หนูเป็นคนน่ารัก แม่ว่าก็น่ารักดี แต่ก็ยังไม่รู้นะ ต้องลองดูกันไป" เรียกว่าผ่านด่านไปอีก 1 ขั้น ส่วนสถานะของนิกกี้และก้อยจะพัฒนามากยิ่งขึ้นหรือไม่ ต้องรอลุ้นกันต่อไป

ขอขอบคุณคลิปจากช่องยูทูป Nickynachat

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  goyyog, nickynachat

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!