รีเซต

โฉมแรก "แอน Faces of Anne" หนังรวมทัพดาราหญิงแน่น ๆ ที่ทุกคนคือแอน

โฉมแรก "แอน Faces of Anne" หนังรวมทัพดาราหญิงแน่น ๆ ที่ทุกคนคือแอน
Jeaneration
29 สิงหาคม 2565 ( 21:30 )
15.1K

เป็นหนังไทยที่ขอมาเพิ่มและร่วมลงสนามแข่งด้วยในช่วงปลายปีนี้ กับโปรเจกต์หนังเขย่าขวัญเรื่องใหม่ของ ซองซาวน์ โปรดักชั่น บริษัทผู้สร้างหนังที่เพิ่งจะกวาดรางวัลมากมายจาก 'Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า' ที่จับมือกับ เอ็ม พิคเจอร์ส มาร่วมรับหน้าที่จัดจำหน่ายหนังที่ชื่อ "แอน Faces of Anne" ที่ได้ฤกษ์เปิดเผยใบปิดแรกออกมาให้สะพรึงในเสน่ห์กันเบา ๆ

แอน Faces of Anne เป็นผลงานล่าสุดของผู้กำกับยอดฝีมือของไทย "คงเดช จาตุรันต์รัศมี" กับ "ราสิเกติ์ สุขกาล" ที่มาพร้อมกับคำที่ว่า "เธอทุกคนชื่อ ‘แอน’ และทุกคนกำลังถูกล่า" แม้ว่าจะยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับหนังเปิดเผยออกมา แต่เราก็มั่นใจว่านี่น่าจะเป็นหนังเขย่าขวัญที่น่าจะเต็มไปด้วยกิมมิกและรสชาติที่ละมุนลิ้นในรอบปีนี้อีกเรื่องเลยก็ว่าได้

เพราะแค่หันไปดูรายชื่อทัพนักแสดงของเรื่องนี้ ที่ถือว่าขนให้นักแสดงหญิงรุ่นใหม่ตัวท็อป ๆ ของวงการในยุคปัจจุบันมาแน่นเอียดถึง 10 คน ไม่ว่าจะเป็น "ออกแบบ ชุติมณฑน์", "มินนี่ ภัณฑิรา", "เจนนิษฐ์ โอ่ประเสิรฐ", "มิวสิค แพรวา", "วี วิโอเลต", "อุ้ม อิษยา", "อิ๊งค์ วรันธร", "ปันปัน สุทัตตา", "ก้อย อรัชพร" และ "นาน่า ศวรรยา" จะมาประชันบทบาทกันในหนังเรื่องนี้ เห็นแค่ใบปิดก็...ร้องว้าวแล้ว

เตรียมไปค้นหากันว่า...แอนคือใคร แล้วทำไมแอนถึงต้องถูกตามล่า แอน Faces of Anne ได้ล็อกคิวฉายเอาไว้วันที่ 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa