รีเซต

ภาพชินตาเห็นตลอด หมู พิมพ์ผกา เผยทำไมชาวบ้านมารอ อาต้อย ทุกอาทิตย์

ภาพชินตาเห็นตลอด หมู พิมพ์ผกา เผยทำไมชาวบ้านมารอ อาต้อย ทุกอาทิตย์
ข่าวสด
21 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:49 )
19

อัจฉริยะแห่งวงการบันเทิง ภาพชินตา หมู พิมพ์ผกา เผยเหตุทำไมชาวบ้านมารอ อาต้อย ทุกอาทิตย์ ยามที่มั่งมีแบ่งปันเสมอ

อีกหนึ่งคนบันเทิงที่ร่วมอาลัยศิลปินแห่งชาติ ต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ผู้ล่วงลับ หลังได้เห็นด้วยตากับสิ่งที่สัมผัสมาครั้ง อาต้อย ยังมีชีวิต โดย หมู พิมพ์ผกา โพสต์อาลัยกราบลา อาต้อย พร้อมแคปชั่นเล่าที่มาในสิ่งที่หลายคนอาจไม่รู้มาก่อนว่า

หนูขอกราบลาคุณอา …อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา ที่เคารพรัก … ทราบข่าววันนี้ หัวใจเหมือนหล่นหาย และแล้ววันที่ต้องจากลาก็มาถึง .. … รีบไปค้นหา ภาพความทรงจำเมื่อครั้งได้ร่วมงานกับอา … “รายการ น่ารักน่าลุ้น” …. เป็นช่วงเวลาที่มีคุณค่า มีความสุขที่สุดในชีวิต “เวลา” มันช่างรวดเร็ว ไม่เคยรอใคร …

คุณอาคือ”ผู้ให้ “ เป็นแบบอย่างที่ทำให้หนูได้เห็น …. เป็นคนที่อารมณ์ดี ที่มีแต่พลังบวก และ รอยยิ้ม ในทุกเช้า ที่นัดอัดรายการ จะมีชาวบ้านมานั่งรออาที่สตูดิโอ …. หมูถามทีมงานว่าเค้ามาทำอะไรกัน ทุกอาทิตย์ ทีมงานบอกว่ามารอพบอาต้อย เพื่อขอความอนุเคราะห์ อาต้อยได้พูดคุย ถามไถ่ แล้วให้เงินตามความจำเป็นของแต่ละคน ….

เป็นภาพที่หนูเห็น ตลอดเวลา ที่ได้ร่วมงานกับอา …. ในยามที่มั่งมี อาต้อยมักแบ่งปัน ให้คนด้อยโอกาสเสมอ มีแต่รอยยิ้มให้ทุกคนที่ได้พบเจอ … หนูดีใจที่ ได้เห็น ได้อยู่ ได้รับคำสอน จากศิลปินที่ทรงคุณค่าอย่าง อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา …

ทุกอย่างที่หนูเห็นอาทำ มันเข้ามาในจิตสำนึกให้หนูได้กระทำตาม และ สั่งสอนอบรมลูกหลานต่อไป…. ขอเก็บบันทึกไว้เป็นความทรงจำ ด้วยความอาลัยยิ่ง … กราบลาอาต้อย #ศิลปินแห่งชาติ #อัจฉริยะแห่งวงการบันเทิง

pimpaka