รีเซต

รวมลิงค์ดู 8 "ขบวนการห้าสี" แอคชั่นฮีโร่ตลอดกาลของเด็กทุกยุค สนุกเพลินที่ TrueID

รวมลิงค์ดู 8 "ขบวนการห้าสี" แอคชั่นฮีโร่ตลอดกาลของเด็กทุกยุค สนุกเพลินที่ TrueID
แจ็คเก็ตขาว
14 พฤษภาคม 2565 ( 09:30 )
16.4K

ดูการ์ตูนออนไลน์ ขบวนการห้าสี

ขบวนการเซ็นไตซีรีส์หรือที่ในบ้านเราเรียกกันติดปากกันว่า ขบวนการห้าสี ที่ออกอากาศต่อเนื่องมาอย่างยาวนานกว่า 46 ปี ธีมแต่ขบวนการจะถูกสับเปลี่ยนไปในแต่ละปีและการประกอบร่างต่อสู้ของหุ่นยนต์ยักษ์ก็เป็นที่ถูกใจเหล่าเด็กผู้ชายมาทุกยุคทุกสมัย วันนี้ Movie.TrueID อยากจะหยิบเอา 5 ทีวีซีรีส์ขบวนการเซนไตที่มีความน่าสนใจมาให้ได้ชมกันฟรีๆ ที่นี่เลย

 

Kishiryu Sentai Ryusoulger ขบวนการอัศวินไดโนเสาร์ ริวโซลเจอร์

Kishiryu Sentai Ryusoulger ขบวนการอัศวินไดโนเสาร์ ริวโซลเจอร์ เมื่อผู้รุกรานจากต่างดาวเมื่อ 65 ล้านปีก่อนได้กลับมารุกรานโลกอีกครั้ง เหล่ามาสเตอร์แห่งเผ่าริวโซลจึงได้เข้าต่อสู้อย่างสุดกำลังด้วยชีวิต ก่อนจะฝากฝังหน้าที่นี้ให้กับลูกศิษย์หนุ่มสาวรุ่นใหม่ทั้ง 5 คน ต่อสู้เพื่อปกป้องสันติสุขของโลกต่อไปพร้อมกับเหล่าไดโนเสาร์คิชิริวที่ถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง

 

Tokumei Sentai Go-Busters ขบวนการจารชนโกบัสเตอร์

เมื่อวิถีชีวิตผู้คนในเมืองขับเคลื่อนด้วยแหล่งพลังงานใหญ่อย่าง เอเนอตรอน ที่เป็นสิ่งจูงใจของพวกกลุ่มปีศาจจักรกลจากต่างมิติที่ต้องการแย่งชิงพลังงานไป เหล่าโกบัสเตอร์สที่มีพลังเหนือมนุษย์ ที่ต้องปฏิบัติภารกิจหยุดยั้งเหล่าวายร้ายให้ได้

 

Tensou Sentai Goseiger ขบวนการเทพสวรรค์ โกเซย์เจอร์

เทพสวรรค์คือเผ่าพันธุ์จากฟากฟ้าที่คอยต่อสู้กับภัยร้ายอย่างลับ ๆ เพื่อปกป้องโลกใบนี้ แต่แล้ววันหนึ่ง วอร์สตาร์ กลุ่มวายร้ายจากนอกโลก ได้ทำลายหอคอยแห่งสวรรค์ ทำให้โลกมนุษย์และโลกเทพสวรรค์ผู้พิทักษ์ขาดออกจากกัน ชะตากรรมของโลกนี้จึงต้องฝากไว้กับเทพสวรรค์ฝึกหัดทั้ง 5 คนที่ยังอยู่บนโลก

 

Super Sentai Saikyo Battle ศึกดวลเดือด สุดยอดขบวนการเซนไต

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อมีบัตรเชิญลึกลับส่งไปยังเหล่าซุปเปอร์เซนไตที่ถูกเลือก โดยมีหญิงสาวปริศนาอย่างริต้า ผู้แจ้งว่าคนที่ได้รับบัตรเชิญจะมีสิทธิ์เข้าร่วมการประลองเพื่อค้นหาผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด ณ ดาวเนเมซิส ซึ่งทุก 500 ปีจักรวาลจะเกิดปรากฏการณ์ “เมบิอุสคอนเน็ค” จนทำให้ดาวเนเมซิสเกิดการรวมตัวของผลึกวิเศษที่จะบันดาลฝันของผู้ที่ครอบครองให้เป็นจริงได้

 

Kaizoku Sentai Gokaiger ขบวนการโจรสลัด โกไคเจอร์

เมื่อมนุษย์ได้รับอันตรายจากภัยร้ายที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เมื่อนั้นจะมีกลุ่มวีรบุรุษคอยปกป้องให้พ้นภัย เหล่ากลุ่มวีรบุรุษที่คอยปกป้องนั้นถูกเรียกขานกันว่า ขบวนการนักสู้ ซึ่งเป็นกลุ่มที่เกิดจากการร่วมมือของชายหญิงจำนวน 5 คน ที่มีพลังพิเศษหรือทักษะที่เหนือกว่ามนุษย์ทั่วไปเข้าต่อกรกับศัตรูที่หมายจะยึดครองโลกโกไคเจอร์ มีแนวคิดและคอนเซ็ปท์มาจาก โจรสลัด มหาศึกรวมพลังฮีโร่ สู่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อฉลองครบรอบการฉายขบวนการนักสู้ ที่รวมพลเหล่าฮีโร่ในความทรงจำที่ตระการตาที่สุดในประวัติศาสตร์ ! 35 เรื่องโดยโกไคเจอร์นั้นใช้วิธีการนำเสนอเรื่องราวที่ผูกโยงเนื้อหาของขบวนการนักสู้แต่ละเรื่อง เรียงร้อยไว้ด้วยกันนั้นเอง

 

Doubutsu Sentai Zyuohger ขบวนการเจ้าสรรพสัตว์จูโอเจอร์

ยามาโตะ นักสัตว์วิทยาที่กำลังพาเด็กๆ เข้าชมป่าได้เผอิญทำ จูโอคิวบ์ ที่เคยได้รับมา จาก มนุษย์นก บาโดะ จูแมนที่ช่วยถ่ายพลังรักษาเขาในตอนเด็ก และเผลอหลุดเข้าไปในโลกคู่ขนาดที่มีชื่อว่า จูแลนด์ ดินแดนของชาวจูแมน ระหว่างที่กำลังเข้าใจผิดกัน ยามาโตะ และ หนุ่มสาวชาวจูแมนทั้ง 4 ได้ถูก ดูดมายังโลกมนุษย์ และได้พบว่า โลกกำลังถูก จักรวรรดิอวกาศ เดธเกลเลี่ยน รุกราน ทำให้ คิวบ์ ที่เปรียบเสมือนทางเข้าระหว่างดาวจูแลนด์ กับโลก พังทลายลง ในระหว่างนั้น ยามาโตะ และ ชาวจูแมน ได้ใช้พลัง จูโอคิวบ์ ที่เปลี่ยนสภาพเป็น จูโอเชนเจอร์ แปรงร่างเป็นจูโอเจอร์ เข้าต่อสู้

 

Uchu Sentai Kyuranger ขบวนการผู้พิทักษ์อวกาศคิวเรนเจอร์

ในปี 20xx จักรวาลแห่งหนึ่งที่มีดวงดาวทั้งหมด 88 ดวง ถูกกลุ่ม ผู้สำเร็จราชการอวกาศ จาร์คแมทเทอร์ เข้ามารุกรานเพื่อหวังทีจะยึดครองดวงดาวต่าง ๆ แต่ว่ามีกลุ่มนักรบผู้มีพลังครอบครองคิวทามะจากผู้ถูกเลือกทั้ง 9 เพื่อที่จะปกป้องจักรวาลให้พ้นเงื้อมมือของจาร์คแมทเทอร์ที่หวังจะยึดครองดวงดาวต่างๆ

 

Kaitou Sentai Lupinranger VS Keisatsu Sentai Patranger ขบวนการจอมโจรลูแปงเรนเจอร์ vs ขบวนการมือปราบแพทเรนเจอร์

ครั้งแรก! ในประวัติศาสตร์ของซูเปอร์เซ็นไต ที่รวมทั้ง 2 ขบวนการไว้ในเรื่องเดียวกัน ลูแปงคอลเลคชัน คือสมบัติล้ำค่าที่สุดยอดจอมโจร อาร์แซน ลูแปง ที่ทิ้งไว้ยังเบื้องหลังได้ถูกกลุ่มแกงค์เลอร์ แย่งชิงไป ซึ่งลูแปงคอลเลคชันนั้นจะเป็นทั้งเครื่องมือที่สร้างสันติหรือจะเป็นอุปกรณ์ทำลายล้างก็อยู่ที่ผู้ถือครองพวกมัน เกมแห่งการตามล่าสมบัติของสุดยอดโจรในตำนานระหว่างกลุ่มคนทั้งสามก็ได้เริ่มต้นขึ้น

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa