รีเซต

ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ ตามติดเส้นทางชีวิต มุก-พลอย จากเน็ตไอดอล สู่ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งปี

ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์  ตามติดเส้นทางชีวิต มุก-พลอย จากเน็ตไอดอล สู่ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งปี
18 พฤศจิกายน 2558 ( 17:55 )
1.6K

 


            จากเน็ตไอดอลสาวแสนสวย ที่ปัจจุบันก้าวสู่การเป็นศิลปินดาราดาวรุ่งพุ่งแรงสุดๆ “มุก-วรนิษฐ์” และ “พลอยชมพู-ญานนีน” วันนี้พกความสดใสน่ารัก และความสามารถมาโชว์กันอย่างจัดเต็ม ใน “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ “แสตมป์-อภิวัชร์” และ “แอปเปิ้ล เดอะสตาร์” ที่มาร่วมพูดคุย และร้องเพลงคู่กับ “มุก-พลอย” ทำเอา 3 พิธีกร “ป๋อมแป๋ม-ยิปโซ-ยิปซี” ถึงกับเคลิบเคลิ้ม จากนั้นมาเจาะลึกเรื่องราวความเป็นมา ของทั้ง 2 สาวถึงที่มาของการเริ่มโคฟเวอร์ จนประสบความสำเร็จในทุกวันนี้ “มุก” เผยว่า “ตอนอายุ 12 ได้ไปเรียนร้องเพลง แล้วครูที่สอน เค้าจะรวบรวมนักเรียนที่ตั้งใจเรียน ทำผลงานได้ดี มารวมกลุ่มกันร้องเพลงโคฟเวอร์ ในชื่อของ “Be Elegance” พอนำไปอัพโหลดลง Youtube ปรากฏว่ากระแสตอบรับดีมาก เราเลยได้กลายเป็นที่รู้จัก แล้วก็มีงานเข้ามาค่ะ”


              ทางด้าน “พลอย” เผยว่า “ช่วงที่เราเป็นเด็กฝึกในแกรมมี่ ว่างๆ ไม่รู้จะทำอะไรดี แล้วเราชอบร้องเพลง ชอบฟังเพลงอยู่แล้ว เห็นฝรั่งเค้าชอบโคฟเวอร์เพลงกัน ดูน่าสนุกดี เลยลองทำบ้างค่ะ”

            ติดตามชมความสนุกทั้งหมดได้เต็มๆ ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์” วันเสาร์ที่ 21พ.ย.58 เวลา 17.00-18.00 น. ทางช่อง GMM 25 ช่องดิจิตอลหมายเลข 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/sisterday หรือ IG:sisterday_tv
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่