รีเซต

เก่งที่สุด! “นุ๊ก ธนดล” คว้ารางวัลใหญ่ 2 รางวัล แฟนเพลงแห่ยินดีล้นหลาม

เก่งที่สุด! “นุ๊ก ธนดล” คว้ารางวัลใหญ่ 2 รางวัล แฟนเพลงแห่ยินดีล้นหลาม
ดาราเดลี่บันเทิง
28 กันยายน 2566 ( 15:35 )
39

เก่งที่สุด! “นุ๊ก ธนดล” คว้ารางวัลใหญ่ 2 รางวัล แฟนเพลงแห่ยินดีล้นหลาม

          ก่อนอื่นเลยต้องขอแสดงความยินดีกับนักร้อง นักแสดงสุดฮอต “นุ๊ก ธนดล” ที่ล่าสุดกวาดรางวัลใหญ่กลับบ้านไปถึง 2 รางวัล คือ ราง วัล cover เพลงลูกทุ่งชายขวัญใจมหาชน และ รางวัลลูกทุ่งดาวรุ่งชายขวัญใจมหาชน จากงานคมชัดลึกลูกทุ่งอวอร์ด งานนี้เรียกว่าแฟนคลับ แฟนเพลงกระหน่ำโหวตจนเป็นผลสำเร็จ

 

         โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวความรู้สึกในครั้งนี้ลงในเฟซ บุ๊กส่วนตัวว่า... “ขอบคุณผู้จัดงานประกาศรางวัลคมชัดลึกลูกทุ่ง       อวอร์ด 2566 ที่ให้ค่ายสิงห์มิวสิคของพวกเราได้ร่วมแสดงบนเวที ขอบคุณที่ให้โอกาสกับค่ายเล็กๆ ของพวกเรานะครับ ขอบคุณพี่ๆ FC ที่ผลักดันช่วยกันโหวตกันตั้งแต่เริ่มต้น ทำให้นุ๊กได้ถึง 2 รางวัล ในงานนี้

         รางวัล cover เพลงลูกทุ่งชายขวัญใจมหาชน และ รางวัลลูกทุ่งดาวรุ่งชายขวัญใจมหาชน ทุกรางวัลมีความหมายกับนุ๊กมากๆ เลยครับ ถึงนุ๊กจะยังไม่มีเพลงดัง แต่มันทำให้นุ๊กมีกำลังใจ และรับรู้ว่ายังมีคนคอยสนับสนุน ยังมีคนอยากฟังเพลงของนุ๊กอยู่ นุ๊กจะตั้งใจสร้างผลงานเพื่อเป็นการขอบคุณพี่ๆ FC ทุกคนครับ ขอบคุณพี่สิงห์ Nata pob Charnat ที่ให้โอกาสนุ๊กสร้างผลงาน ขอบคุณครอบครัวที่เป็นผู้สร้างและผลักดันให้ลูกชายคนนี้ได้ทำตามฝัน

         ขอบคุณเพื่อนนนนรัก ป๊ายปาย โอริโอ้ สำหรับช่อกำลังใจที่แอบส่งมาให้ด้วยนะ ตัวอยู่ฮ่องกง แต่ก็ยังแอบส่งมา ขอบคุณที่ร่วมเดินทางกันมาจนทำให้มีพี่ๆ ครอบครัวนุ๊กปายมารักเราเยอะมากๆ ไม่ว่าจะกี่รางวัลก็ยังตื่นเต้นทุกครั้งครับ ขอบคุณพี่ๆที่มาเป็นกำลังใจให้กับนุ๊กในวันนี้ด้วยนะครับ รอนานเลย แต่ทุกคนใจสู้มาก เสียงกรี๊ดดังสุดๆ

        ท้ายที่สุด ขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนทุกๆ สำนักเลย ที่น่ารักกับนุ๊กและเอ็นดูนุ๊กมากๆ เลย #รักนะครับ #ดาวรุ่งชายขวัญใจมหาชน #COVERเพลงลูกทุ่งขวัญใจมหาชน#คมชัดลึกลูกทุ่ง #คมชัดลึกลูกทุ่งอวอร์ด #คมชัดลึกลูกทุ่งอวอร์ด2566 #คมชัดลึก #นุ๊กธนดล