รีเซต

เปิดคลิป “ก้อง ห้วยไร่” ทำอย่างไร เมื่อแฟนคลับ เปย์แบงก์พันให้

เปิดคลิป “ก้อง ห้วยไร่” ทำอย่างไร เมื่อแฟนคลับ เปย์แบงก์พันให้
TNN ช่อง16
28 มกราคม 2566 ( 10:02 )
28

วันนี้ ( 28 ม.ค. 66 )เป็นดรามาที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ เมื่อ  "โจอี้ ภูวศิษฐ์" ถูกแฟนคลับปาเงินใส่หน้ากลางเวที จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ถึงพฤติกรรมไม่เหมาะสมของแฟนคลับรายดังกล่าว เจ้าของร้านระบุว่าเหตุที่เกิดขึ้นเกิดจาก ลูกค้าอินจนเกินไป และ ผู้ก่อเหตุได้ออกมาขอโทษ พร้อมกับขอน้อมรับผิดทุกประการ 

จากเรื่องราวดังกล่าวนอกจากการวิพากษ์วิจารณ์ของชาวโซเชียลแล้ว บรรดาศิลปินก็ได้ออกมาแสดงความเห็นถึงเหตุการณ์ดังกล่าว อาทิ บอย พีชเมกเกอร์ ที่ระบุว่า นับถือใจของโจอี้ ถ้าเป็นตนเองคงไม่จบแบบนั้น เช่นเดียวกันกับ ตัวตึงแห่งวงการลูกทุ่งอย่าง ‘ก้อง ห้วยไร่’ ที่ออกมาพูดถึงการแสดงหน้าเวทีไว้ดังนี้ 

“เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบ่อยที่สุดหน้าเวทีที่ทำให้แฟนเพลงกับนักร้องมีปฏิสนธิกันก็คือ การขอถ่ายรูปและขอจับมือในขณะที่เขากำลังแสดง ซึ่งโอเคแหละถ้าเป็นนักร้องทั่วไป ที่จับแต่ไมค์ก็จะมีฟิวส์ ประมาณอินกับเพลง หลับหูหลับตาร้องอยากสื่อสารออกมาให้ดีที่สุด แฟนเพลงก็กวนบาทา แต่จับมือตอนนี้ จะเซลฟี่ตอนนี้จะทำไม หนักเข้าไปอีกถ้าเป็นนักร้องที่ต้องถือเครื่องดนตรี เค้าจะเอามือไหนมาจากกับหนู งานคอนเสิร์ต festival 

หรือทั่วไปถ้าไม่ใช่ตามผับหรือร้านอาหาร ก็มักจะมีแผงกั้นเอาไว้ พวกผมไม่ได้กลัวแฟนเพลงนะครับ ไม่มีนักร้องคนไหนหรอกอยากปฏิเสธแฟนเพลง แต่จังหวะมันไม่ได้จริงๆ ทีนี้ก็วกมาที่ฝั่งศิลปินบ้าง 

เมื่อเราไม่มีเวลาให้เขาในขณะที่แสดงคอนเสิร์ต พวกเราก็สละเวลาสักนิดนึงก็ยังดีกับการพบปะหลังคอนเสิร์ตถ่ายรูปเพื่อเป็นการขอบคุณที่เค้าออกมาให้กำลังใจและชื่นชมพวกเรา เพราะทั้งศิลปินและแฟนเพลงก็เปรียบเสมือนขั้วบวกขั้วลบ ที่ดึงดูดกันและกัน แฟนเพลงมาเยอะ คนก็จ้างงานศิลปินเยอะ ไม่มีแฟนเอง ก็ไม่มีงานจ้าง ก็เอาเป็นว่าใจเขาใจเรา ถ้าเกิดว่ามองไม่เห็นภาพว่าไปขอจับมือและเซลฟี่ตอนที่เค้ากำลังร้องเพลงความรู้สึกของศิลปินประมาณไหน ก็คงประมาณพวกคุณกำลังเมาได้ที่สนุกเต็มที่เต้นกันอย่างเมามันส์ ก็มี สห. มาหิ้วปีก คุณไปกองไว้ข้างเวทีก็ประมาณนั้นแหล่ะ รัก”

นอกจากนี้ชาว TikTok ที่ใช้ชื่อว่า _pa2022 ได้แชร์คลิป ‘ก้อง ห้วยไร่’ ขณะแสดงคอนเสิร์ต  ‘เบิ้ล & ก้อง’ ที่ตลาดบี มาร์เก็ต จังหวัดสุรินทร์ ถึงปฏิกิริยาหลัง ก้อง ถูกแฟนคลับเปย์แบงก์พันใบงามๆ ให้ขณะร้องเพลง งานนี้ทำเอาก้องเก็บอาการแทบไม่อยู่ แทบจะสูบแฟนเพลงเข้าไปด้วย ทำเอาชาวเน็ตต่างขำที่ได้เห็นสีหน้า กดรักให้กว่า 1.3 แสนครั้งเลยทีเดียว 

 

ภาพจาก : TikTok _pa2022 

ภาพจาก : TikTok _pa2022 


ภาพจาก : TikTok _pa2022 

 

ข้อมูลจาก : TikTok _pa2022 , ก้อง ห้วยไร่ อีหลีหนิ่หล่ะ

ภาพจาก : TikTok _pa2022 , ก้อง ห้วยไร่ อีหลีหนิ่หล่ะ