รีเซต

ครั้งแรก! กับการเปิดหัวใจสาวแกร่ง ทราย เจริญปุระ ที่นี่...ที่เดียว ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์

ครั้งแรก! กับการเปิดหัวใจสาวแกร่ง ทราย เจริญปุระ ที่นี่...ที่เดียว ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์
fluker_tvs
14 กรกฎาคม 2559 ( 11:00 )
1.8K

รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญในวันนี้ เธอเป็นหญิงเก่งและแกร่ง แถมยังเป็นเจ้าของสถิตินางเอกร้อยล้าน คนแรกของเมืองไทยอีกด้วย จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก “ทราย เจริญปุระ” ซึ่งเธอไม่เคยพูดถึงเรื่องราวความรักของเธอที่ไหนมาก่อน แต่วันนี้เธอจะมาพูดคุยกับทั้ง 3 พิธีกร “พี่ฉอด-พี่อ้อย-พี่อั๋น” พร้อมทั้งเปิดหัวใจทุกแง่มุมแบบไม่ปิดบัง ที่นี่ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น

ซึ่ง ทราย เปิดใจว่า “ปกติทรายจะไม่พูดถึงเรื่องความรัก เพราะทรายคิดว่าเรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัว แต่วันนี้ทรายยินดีที่จะมาแชร์เรื่องราวความรัก ก็คงเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวที่ทรายจะเอ่ยถึง ส่วนตัวทรายเป็นประเภทรักสุดโต่ง คือถ้ารักแล้วก็จะยอมทุกอย่าง ทุ่มเทให้เต็มที่ อย่างรักครั้งที่ผ่านมา ทรายทุ่มเทกับความรักครั้งนี้มากๆ แต่พอไม่เป็นอย่างที่หวัง ชีวิตก็เสียศูนย์ทันที ถึงขั้นติดเหล้าเป็นแอลกอฮอล์ลิก กว่าที่ทรายจะผ่านจุดแย่ๆนั้นมาได้ก็สาหัสพอสมควร มันเลยทำให้ทรายไม่ยึดติดกับเรื่องความรักแล้ว คือทรายไม่อยากกลับไปเจ็บปวดเหมือนตอนนั้นอีกแล้ว ถ้าทรายจะต้องอยู่เป็นโสดไปทั้งชีวิตทรายก็อยู่ได้ อีกอย่างตอนนี้คุณแม่ทรายป่วยเป็นโรคซึมเศร้าด้วย ทรายเลยอยากที่จะอยู่ดูแลคุณแม่มากกว่าที่จะไปคิดเรื่องความรักค่ะ”

เรื่องราวและเหตุการณ์ต่างๆในชีวิตรักของ “ทราย เจริญปุระ” จะเป็นอย่างไร ทำไมถึงทำให้เธอเฮิร์ตจนถึงขั้นติดเหล้า ติดตามชมแบบเต็มๆได้ในรายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” คืนวันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม นี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่