รีเซต

สิ้นสุดการรอคอย! แจฮยอน พาซีรีส์ "Dear.M จดหมายรักปริศนา" พรีเมียร์ฟินที่ทรูไอดี

สิ้นสุดการรอคอย! แจฮยอน พาซีรีส์ "Dear.M จดหมายรักปริศนา" พรีเมียร์ฟินที่ทรูไอดี
Jeaneration
11 พฤศจิกายน 2565 ( 15:30 )
381

นับว่าเป็นซีรีส์เกาหลีที่แฟน ๆ ชาวไทยต่างพากันรอคอยกันอย่างใจจดจ่อ และบัดนี้ฝันนั้นได้กลายเป็นจริงแล้ว เพราะว่าผลงานการเดบิวต์เล่นละครเรื่องแรกของไอดอลหนุ่ม "แจฮยอน" แห่ง NCT อย่าง "Dear.M จดหมายรักปริศนา" ได้ฤกษ์พรีเมียร์ลงจอฉายที่ทรูไอดี...แบบเอ็กซ์คลูซีพ! มีให้เลือกชมทั้งในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย แบบครบทุกตอน!

Dear.M จดหมายรักปริศนา เป็นเรื่องราวหาตามหาว่าใครกันนะที่คือ "M" บุคคลปริศนาที่เขียนข้อความลงในบอร์ดสาธารณะของมหาวิทยาลัยซอยอน และสร้างความสั่นสะเทือนหัวใจไปทั่ววิทยาเขตการศึกษาแห่งนี้ โดยทุกคนล้วนแต่เป็นผู้ต้องสงสัยที่มีความเป็นไปได้ ทำให้เหล่านักศึกษา ไม่ว่าจะเป็ฯ "มาจูอา", "ชามินโฮ", "ซอจีมิน" หรือ "พัคฮานึล" ต้องมาพัวพันในการสืบหาปริศนาครั้งนี้

ได้เวลาที่ทรูไอดีจะพาทุก ๆ คนไปเสาะหาปริศนาว่าใครคือ M ในครั้งนี้ ที่มาพร้อมกับทัพนักแสดงเกาหลีรุ่นใหม่ นำทีมโดย "พัคฮโยซู", "แจฮยอน NCT", "โนจองอี", "แบฮยอนซอง", "อูดาบี", "อีจินฮยอน" และสมทบอีกมากมาย ติดตามเรื่องราวของพวกเขาได้ครบทั้ง 12 ตอนจุใจ ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทยที่มีให้เลือกชม ไม่ต้องไปงมหาที่ไหน เริ่มฉายแบบมาครบทุกตอน วันที่ 13 พฤศจิกายน 2022 นี้ ทางทรูไอดี กับแพ็คแกจทรูไอดีพลัส บอกเลย..ห้ามพลาดเชียว!

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa