รีเซต

ฉลองคว้าชัย..ออสการ์ประวัติศาสตร์ "ยุนยอจอง" กับ 2 หนังดีน่าดูที่ทรูไอดี

ฉลองคว้าชัย..ออสการ์ประวัติศาสตร์ "ยุนยอจอง" กับ 2 หนังดีน่าดูที่ทรูไอดี
Jeaneration
26 เมษายน 2564 ( 15:45 )
125

ดูหนังออนไลน์ หนังฮิต ยุนยอจอง

แด่เธอ...ผู้สร้างประวัติศาสตร์ "ยุนยอจอง" นักแสดงรุ่นใหญ่จากเกาหลี ที่คนไทยน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอในบทคุณย่าคุณยายในหนังและซีรีส์อยู่บ่อยๆ กับคาแรกเตอร์พูดตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของเธอที่คนเกาหลีต่างพากันหลงรักเพราะบุคลิกเช่นนี้ของเธอ และในวันนี้เธอได้กลายเป็นนักแสดงเกาหลีคนแรกที่ขึ้นคว้ารางวัลออสการ์ จากการแสดงในหนัง "Minari" ที่กลายเป็นความภาคภูมิใจ ไม่ใช่แค่เฉพาะที่เกาหลีใต้ แต่รวมถึงคนทั้งเอเชียและทั่วโลกด้วย

และเพื่อเป็นการสดุดีและฉลองชัยครั้งประวัติศาสตร์ของยุนยอจองในครั้งนี้ Movie.TrueID ไม่พลาดที่จะยินดีกับเธอ ด้วยการหยิบเอาเพลย์ลิสต์หนังเรื่องดีของเธอที่มีอยู่ในคลังหนังออกมาแนะนำให้ได้ชมกัน เริ่มด้วยเรื่องแรก "Salut D'Amour" มาในแนวหนังครอบครัวน่ารักๆ สะท้อนคนสูงวัย ที่เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่รักวัยชรา ที่้ต้องรับมือกับปัญหาครอบครัวที่คาดไม่ถึง แม้อยากจะใช้ชีวิตช่วงบั้นปลายอย่างราบรื่น แต่ก็ไม่วายมีเรื่องวุ่นๆ เข้ามา

ต่อด้วยหนังแอคชั่นดราม่า "Hindsight" ของผู้กำกับระดับตำนาน "อีฮยอนซึง" ที่เล่าเรื่องราวของอดีตมาเฟียที่เกษียณตัวเองออกจากวงการไปแล้ว ต้องมาเผชิญหน้ากับหญิงสาวนักฆ่าที่รับงานให้มาสังหารปิดปากเขา แต่กลายเป็นเรื่องราวซับซ้อนไปยิ่งกว่านั้น ทำให้ทั้งสองต้องหันมาจับมือกันและไขปริศนาของคำสั่งตายในครั้งนี้

ในหนังเรื่องนี้ ยุนยอจอง ได้รับคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นไม่เบา กับการเป็น มาดามคัง สาวใหญ่เพชรฆาตที่ใครๆ ก็ต้องเกรงขาม ผู้ทรงอิทธิพลที่เลี้ยงมือปืนและนักฆ่าในสังกัดเอาไว้เพียบ และมาดามผู้นี้นี่เองที่เป็นบอสที่สั่งให้เด็ดหัวอดีตมาเฟียที่หวังจะวางมือจากอาชีพมือเปื้อนเลือด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In