รีเซต

วีเจจ๋า โชว์สกิลแม่นปืน ย้ำคาแรคเตอร์ สวย โสด ดุ

วีเจจ๋า โชว์สกิลแม่นปืน ย้ำคาแรคเตอร์ สวย โสด ดุ
Entertainment Report_1
7 เมษายน 2559 ( 13:53 )
3.1K

กลายเป็นข่าวดังว่าล้อเลียนท่าโพสต์ถ่ายรูปก้นเด้งของดาราสาวชื่อดัง  วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ขอปฎิเสธว่าไม่จริงๆในงานเปิดสนามการแข่งของ รร.นายร้อยตำรวจ จัดแข่งสามพราน SHOOTING GAME ครั้งที่ 1” ศูนย์กลางกีฬายิงปืนที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในประเทศไทย โดยมี วีเจจ๋า นำทีม แทมมี่ แทมมาลีน รองอั๋น พ..ท อรรถพล อิทธโยภาสกุล, เทน พ..ท  จตุรวิทย์ คชน่วม ดาราและตำรวจหล่อแห่งวงการบันเทิงไทย มาโชว์ลีลาการยิงปืนแบบรัวๆ แบบไม่ยั้งทำเอาผู้สื่อข่าว และผู้ชมที่ยืนชมอยู่ถึงกลับอึ้งความสามารถกันเลยทีเดียว  

ทั้งนี้ วีเจจ๋า ยืดอกรับแบบแมนๆว่า ช่วงนี้โสดสนิท ใครที่ตามจีบอยู่ก็คือยังจีบอยู่ แม้จะมีเรื่องถูกกล่าวหาเลียนแบบท่าถ่ายรูป จ๋าคิดว่ามันไร้สาระ ชีวิตจะทำตัวยากถ้าเป็นแบบนี้อีกแล้ว รู้สึกว่าชีวิตอยู่ยากที่คิดแบบติดลบ อยากจะให้โฟกัสที่ผลงานกันมากกว่า ซึ่งตอนนี้ จ๋าเองก็เป็นอาจารย์พิเศษในมหาวิทยาลัย และรร.นายร้อยตำรวจ  ก็อยากจะใช้ความรู้ความสามารถของตัวเองให้เต็มที่ และในวันนี้ จ๋าก็โชว์ยิงปืน กิจกรรมยามว่างที่จ๋า และครอบครัวชื่นชอบมากที่สุด เพราะคุณพ่อจ๋าเป็นตำรวจ ในงานเปิดสนามยิงปืน รร.นายร้อยตำรวจ สามพราน จัดงานแข่งขันยิงปืน สามพราน SHOOTING GAME ครั้งที่ 1 เป็นศูนย์กลางกีฬายิงปืนที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในประเทศไทย ก็อยากจะเชิญชวนประชาชนร่วมการแข่งขัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์อาทิตย์ที่ 30 เม.ย-1 พ.ค นี้ ภายในงานยังมีการใช้อาวุธปืนพกเบื้องต้น กิจกรรมทดลองยิงปืนขั้นต้น สอนโดยครูฝึกมืออาชีพ   ร้านสินค้าอุปกรณ์ป้องกันตัวอาวุธปืน  อุปกรณ์เดินป่าและผจญภัย อุปกรณ์บีบีกัน   โชว์ปืนสวยงาม  และปืนโบราณ  แถมการแนะแนวสอบเข้าเป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจอีกด้วย ติดตามรายละเอียดได้ที่www.sampranshooting.com

งานนี้ วีเจจ๋า การันตีว่าเลิศมาก  งานดีและกิจกรรมเพี้ยบ รับรองว่าผู้เข้าร่วมงานจะได้รับความรู้ในการป้องกันตัวที่ถูกต้อง พร้อมรับความสนุกมากมายใน สามพราน SHOOTING GAMEครั้งที่ 1