รีเซต

อีดงอุค นำทีมเล่นหนังใหม่ "Happy New Year" กับซุปตาร์เกาหลีอีก 14 คน

อีดงอุค นำทีมเล่นหนังใหม่ "Happy New Year" กับซุปตาร์เกาหลีอีก 14 คน
Jeaneration
22 เมษายน 2564 ( 17:30 )
684

ข่าวสารวงการหนัง Happy New Year หนังรวมดาราเกาหลี

ดูเหมือนว่าช่วงปลายปีนี้เราจะได้ดูหนังเกาหลีฟอร์มดีที่กลายเป็นว่าที่...หนังเกาหลีรวมดาราคับคั่งมากที่สุดในประวัติศาสตร์เลยทีเดียว หนังเรื่องที่ว่านั้นก็คือ "Happy New Year" (ชื่ออย่างไม่เป็นทาง) ที่จะเป็นหนังฟีลกู้ดกับชีวิตและความโรแมนติกในช่วงวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ตามรายงานระบุว่า Happy New Year จะเล่าเรื่องราวหลากหลายมุมมองของผู้คนที่อยู่ในโรงแรมที่มีชื่อว่า โฮเทล เอ็มโรส โดยมีการประกาศรายชื่อนักแสดงหลักๆ มาพร้อมกันถึง 15 คน ประกอบด้วย "อีดงอุค", "ฮันจีมิน", "คังฮานึล", "ยุนอา" แห่ง SNSD, "วอนจินอา", "ซอคังจุน", "อีกวางซู", "คิมยองกวัง", "โกซึงฮี", "อีจินอุค", "อีคยูฮยอง", "โชจุนยอง", "วอนจีอา", "อีฮเยยอง" และ "จงจินยอง"

ในแถลงการณ์ยังได้อธิบายถึงความเชื่อมโยงและความสัมพันธ์ของตัวละครต่างๆ เอาไว้ด้วย ดังนี้

 • ฮันจีมิน รับบทเป็น ผู้จัดการโรงแรมโฮเทล เอ็มโรส ที่มุ่งมั่นกับหน้าที่การงาน จนลังเลที่จะบอกความรู้สึกในใจกับเพื่อนที่รู้จักกันมา 15 ปี
 • อีดงอุค รับบทเป็น ผู้บริหารโรงแรมรุ่นใหม่ไฟแรงกับวิสัยทัศน์ที่โดดเด่น แต่เขามีรสนิยมที่ชื่นชอบในตัวเลขคู่เป็นพิเศษ
 • คังฮานึล รับบทเป็น หนุ่มตกงานที่ยังเดินร่อนหางานด้วยความหวัง หลังจากที่สอบบรรจุข้าราชการไม่ผ่านมา 5 ปี และยังมาโดนแฟนทิ้งอีก
 • วอนจินอา รับบทเป็น นักแสดงละครเวทีที่มุ่งมั่นด้วยความฝัน เธออยากเพิ่มประสบการณ์ในการแสดง จึงเข้ามาลองทำงานเป็นแม่บ้านในโรงแรม
 • ซอคังจุน รับบทเป็น นักร้อง-นักแต่งเพลงและดีเจรายการวิทยุ ที่กำลังก้าวไปสู่การมีชื่อเสียงที่โด่งดัง หลังจากที่โนเนมมาหลายปี
 • อีกวางซู รับบทเป็น ผู้จัดการศิลปินที่ประสบความสำเร็จมาตลอดหลายปีและได้รับการยอมรับจากบรรดาเอเจนซี่ต่างๆ 
 • คิมยองกวัง กับ โกซึงฮี รับบทเป็น โปรดิวเซอร์รายการวิทยุ กับ นักเปียโนเพลงแจ๊ส ที่โชคชะตาได้ส่งให้มาพบกัน แปบเดียวทั้งคู่ก็กำลังจะเข้าสู่พิธีแต่งงานกันแล้ว
 • อีจินอุค รับบทเป็น ศัลยแพทย์ที่มักจะมาผ่อนหลายที่เลาจ์ในโรงแรมแห่งนี้ในทุกๆ คืนวันเสาร์ เพื่อรอคอยคนพิเศษสักคนปรากฏตัวขึ้นมา
 • อีฮเยยอง รับบทเป็น พนักงานรับกระเป๋าประจำที๋โรงแรมโฮเทล เอ็มโรส
 • จงจินยอง รับบทเป็น นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจากต่างประเทศ กลับมาเกาหลีเพื่อร่วมงานแต่งงานของลูกสาว และหวังจะตามหารักแรกของเขา เมื่อ 40 ปีที่แล้ว
 • อีคยูฮยอง รับบทเป็น หมอดูที่มักจะแวะเวียนมาที่โรงแรมและเชิญชวนให้ลูกค้าให้บริการเช็กดวงชะตา
 • โชจุนยอง กับ วอนจีอา นักแสดงหน้าใหม่จะรับบทเป็น เด็กนักเรียนมัธยมที่เข้าไปพัวพันกับเกมท้าทายสารภาพรักของเพื่อนๆ

โดยหนัง Happy New Year จะเป็นผลงานของผู้กำกับชื่อดังในตำนาน "กวักแจยง" จาก The Classic และ My Sassy Girl ขณะนี้ได้เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำกันไปแล้ว เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยคาดว่าหนังจะใช้เวลาทำงานโปรดักชั่นแค่เดือนเศษๆ และน่าจะออกฉายในช่วงสิ้นปี 2021 นี้ โดยมีคิวฉายทั้งในโรงภาพยนตร์และรูปแบบออนไลน์ควบคู่กัน

Source: Soompi

คุณสามารถดูซีรีส์ที่ระเบิดพลังความเท่และหล่อเหลาของ อีดงอุค ใน Tale of the Nine Tailed ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In