รีเซต

ด่ำดิ่งสู่เวทย์ดำ "หุ่นพยนต์" ปล่อยตัวอย่างแรก ออกมากระตุ้นความสะพรึง!

ด่ำดิ่งสู่เวทย์ดำ "หุ่นพยนต์" ปล่อยตัวอย่างแรก ออกมากระตุ้นความสะพรึง!
Jeaneration
25 มกราคม 2566 ( 14:00 )
726

หลังจากที่ปล่อยโปสเตอร์ออกมาเรียกน้ำย่อย ก็ได้เวลาอุ่นเครื่องด้วยทีเซอร์แรกออกมาสร้างความสะพรึง สำหรับ "หุ่นพยนต์" หนังสยองขวัญเรื่องใหม่ของ ไฟว์สตาร์ ที่เตรียมพร้อมจะมาสร้างจักรวาลหนังสยองเรื่องใหม่มาประดับวงการหนังไทย กับสโลแกนคำขายที่ว่า "ปั้นความกลัว ปลุกความขลัง" เตรียมมาให้คนไทยได้สัมผัสรับชมกันในเดือนมีนาคมนี้

"ไมค์ ภณธฤต" ผู้กำกับจากหนังไตรภาค พี่นาค มารับหน้าที่สร้างหนังเรื่องนี้ เคยบอกเล่าคอนเซ็ปต์เอาไว้ว่า หุ่นพยนต์ เป็นเครื่องรางไสยเวทที่มีประวัติการสร้างตั้งแต่สมัยพุทธกาล คงความขลังปนความน่าสะพรึง เป็นหุ่นปั้นที่ปลุกเสกด้วยกระแสจิตจากผู้มีฤทธิ์คาถาอาคม หุ่นพยนต์มีหลายสายทั้งให้คุณ ปกป้อง และจ้องทำลาย จึงเป็นที่นับถือบูชา เฉกเช่นบนเกาะดอนสิงธรรมที่ห่างไกลผู้คนมีพิธีกรรมลึกลับชวนขนหัวลุก ถ้ามีใครตายก็จะกักเก็บกระดูกไว้ในหุ่นปั่นและนำมาผูกไว้กับหุ่นปั้นพ่อปู่สิงธรรม เป็นคอนเซ็ปต์ตามที่ผู้กำกับเคยบอกเล่าเอาไว้

หนังเรื่องนี้ได้ทัพนักแสดงรุ่นใหม่มาประชันบทบาทกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "ภูวิน-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน", "อัพ ภูมิพัฒน์", "นิก คุณาธิป", "เจมส์ ภูริพรรธน์", "ป๊อป สุริยา", "ฮัท ศิววงศ์" และอีกมากมาย ความเฮี้ยนครั้งนี้เตรียมประกาศศักดาความหลอนระลอกใหม่ในวันที่ 9 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa