รีเซต

พุฒ ทำซึ้งกลางฝน ยืดอกอุ่นให้ วิว ซบใน เล่ห์นางฟ้า

พุฒ ทำซึ้งกลางฝน ยืดอกอุ่นให้ วิว ซบใน เล่ห์นางฟ้า
16 พฤษภาคม 2557 ( 15:47 )
5.8K

มีซีนกุ๊กกิ๊กหวานซึ้งให้แฟนๆ ฟินกันอีกแล้ว  สำหรับคู่พระนาง พุฒ-วิว เป็นฉาก บิวตี้(วิว) ในร่างนกหงส์หยกกำลังเสียใจที่ตนเป็นต้นเหตุให้ ศรีนวล(แอ๊ว-อำภา  ภูษิต) คนงานเก่าแก่ต้องบาดเจ็บสาหัสจากการทำงาน  บิวตี้จึงมานั่งหลบฝนร้องไห้อยู่คนเดียว โชคดี ธีภพ(พุฒ) มาเจอเข้าเลยเข้ามาดูแลและพานกหงส์หยกบิวตี้กลับบ้านในละคร “เล่ห์นางฟ้า” ช่อง5  ฉากนี้จะหวานซึ้งชวนฟินจิกหมอนขนาดไหน?  ไปดูกัน


ผกก.อ้อ-วิลาวัณย์  สังฆะภิบาล ยกกองไปถ่ายทำฉากนี้ที่ ร.พ.เซนต์คาลอส  เมื่อทีมงานเซ็ตฉากพร้อมแล้ว  ผกก.ก็เรียก พุฒ,วิว มาซ้อมคิวซึ้งทันที  ซีนนี้บทหนักอยู่ที่วิว  เพราะต้องสวมชุดนกหงส์หยกตากฝนเปียกม่อลอกม่อแลก  แถมยังเป็นซีนอารมณ์เศร้าเคล้าน้ำตาอีกด้วย  ผกก.เลยต้องติวเข้มให้วิวกับพุฒจนกว่าอารมณ์จะได้  เมื่อ ผกก.เห็นนักแสดงเริ่มอินบทแล้ว  ก็สั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที

เริ่มที่ วิวในร่างนกหงส์หยกเดินคอตกออกมาจาก ร.พ. คิดถึงแต่เรื่องที่ตนเป็นต้นเหตุทำให้ แอ๊ว-อำภา บาดเจ็บสาหัส  แล้วจู่ๆ ฝนเจ้ากรรมก็เทลงมาอย่างหนัก  วิวเลยต้องบินฝ่าฝนมาหลบอยู่ที่ลานจอดรถ  ระหว่างที่วิวกำลังนั่งร้องไห้เสียใจอยู่นั้น  พุฒก็เดินกางร่มผ่านมาพอดี  พอพุฒหันมาเห็นนกหงส์หยกวิวก็ดีใจรีบเข้าไปหา  แต่พอเห็นวิวเปียกฝนไปทั้งตัว  พุฒก็รีบโอบตัววิวเข้ามาเช็ดหน้าเช็ดตัว  แล้วคว้ามากอดแนบอกให้ความอบอุ่นทันที

  
ทำเอาวิวซึ้งน้ำตาซึมที่ได้รับสัมผัสอ่อนโยนจากพุฒ  ผกก.สั่งตากล้องเก็บภาพสวยๆ วิวอยู่ในอ้อมกอดอันอบอุ่นของพุฒจนเต็มอิ่มแล้ว ก็สั่งคัทเช็คเทป ตามชมฉากหวานซึ้งของ “พุฒ-วิว” ฉากนี้ได้ในละคร “เล่ห์นางฟ้า” อังคารที่ 20 พ.ค.นี้  เวลา 20.10 น.  ทางช่อง5ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety