รีเซต

ต้นสังกัดพระเอก "อีมินโฮ" ปฏิเสธข่าวเดต "ยอนอู" หลังสื่อดังปล่อยภาพหลุด

ต้นสังกัดพระเอก "อีมินโฮ" ปฏิเสธข่าวเดต "ยอนอู" หลังสื่อดังปล่อยภาพหลุด
Jeaneration
30 สิงหาคม 2564 ( 13:15 )
854

ข่าวบันเทิงวันนี้

กลายเป็นประเด็นข่าวซุบซิบในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในวงการบันเทิงเกาหลี เพราะว่ามีกระแสข่าวร่ำลือออกมาว่า "อีมินโฮ" พระเอกหนุ่มซุปตาร์ วัย 34 ปี กำลังคบหาดูใจอยู่กับ "ยอนอู" นักร้องสาว วัย 25 ปี อดีตสมาชิกวง Momoland หลังจากที่สื่อแท็บลอยด์ชื่อดัง Dispatch ได้เผยแพร่ภาพทั้งคู่ขึ้นรถคันเดียวกัน ในงานวันเกิดของฝ่ายหญิง เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดมีความเคลื่อนไหวมาจากทาง MYM Entertainment ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่ม อีมินโฮ ได้ออกมาปฏิเสธและยืนยันว่า เขากับยอนอูไม่ได้คบหาดูใจกันตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด อีกทั้งยังไม่เคยมีพฤติกรรมไปออกเดตหรือควงกันไปดูหนังกันสองต่อสองตามที่กล่าวอ้าง โดยยืนยันว่าความสัมพันธ์ของคู่เป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น แม้ว่าภาพถ่ายที่เผยแพร่ออกมาจะชวนเชื่อให้ดูว่าทั้งคู่กำลังคบกัน แต่ความจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้น

ก่อนหน้านี้ Dispatch ได้รายงานข่าวอ้างว่า อีมินโฮ กับ ยอนอู ได้ศึกษาดูใจกันมาเป็นระยะเวลา 5 เดือนได้แล้ว มีผู้คนพบเห็นทั้งคู่ปรากฏตัวอยู่ในงานวันเกิดของยอนอู เมื่อวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา ภาพหลักฐานเผยให้เห็นว่าทั้งคู่ออกมาดูหนังด้วยกันที่ห้าง COEX ก่อนจะออกจากพื้นที่ไปด้วยการขึ้นรถยนต์คันหรูคันเดียวกันออกไป

หลังจากภาพดังกล่าวได้ออกมาเป็นประเด็นในสังคมโซเชียลมีเดียของเกาหลีแล้ว ปรากฏว่ามีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานา หลายคนรู้สึกไม่แปลกใจถ้าหากว่าดาราหนุ่มจะคบหาใครสักคน เนื่องจากเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยปกปิดความสัมพันธ์กับใครอยู่แล้ว แต่ขณะเดียวกัน ในภาพที่แชร์ออกมานั้นก็มีชาวเน็ตสังเกตเห็นว่า ยังมีคนอื่นนั่งอยู่ในรถคันที่ทั้งสองคนถูกจับภาพเอาไว้ด้วย

Source: AllKPop
ขอบคุณภาพจากไอจีดารา @actorleeminho @chloelxxlxx

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี