รีเซต

ขอโทษจากใจ!! ต๊อบ เถ้าแก่น้อย ปิดจ๊อบดราม่า #ล่องเรือTaokaenoiXF4 ขอรับผิดชอบจัดอีกครั้งโดยไม่เก็บค่าใช้จ่าย

ขอโทษจากใจ!! ต๊อบ เถ้าแก่น้อย ปิดจ๊อบดราม่า #ล่องเรือTaokaenoiXF4 ขอรับผิดชอบจัดอีกครั้งโดยไม่เก็บค่าใช้จ่าย
Entertainment Report_3
29 สิงหาคม 2562 ( 16:26 )
1.3K
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

“ต๊อบ เถ้าแก่น้อย” หรือ “อิทธิพัทธ์ พีระเดชาพันธ์” และภรรยา “มิ้นท์ ประภัสสร วิริยะกิจนุกูล” โพสต์ขอโทษและแสดงความเสียใจจากกรณี #ล่องเรือTaokaenoiXF4 พร้อมทั้งขอแสดงความรับผิดชอบ โดยการจัดกิจกรรมพิเศษนี้อีกครั้ง โดยผู้โชคดีดังกล่าวไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

ดราม่าเถ้าแก่น้อย

 

กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์กันลั่นสนั่นเมือง หลังจากจากที่ ต๊อบ เถ้าแก่น้อย จัดกิจกรรม “Taokaenoi Exclusive ล่องเรือ กับ F4” เปิดโอกาสให้แฟนคลับร่วมกิจกรรมและไฮทัชกับนักแสดงที่รัก โดยมีผู้โชคดีทั้งหมด 100 คน ได้ไปล่องเรือกับ 4 หนุ่มนักแสดงอย่าง “ซีซาร์ อู๋, ดีแลน หวัง, ดาร์เรน เฉิน และ ลีออน เหลียง” จากซีรีส์ชื่อดัง “F4 รักใสใสหัวใจ 4 ดวง”

 

ดราม่าเถ้าแก่น้อย

 

แต่ประเด็นร้อนมาปะทุขึ้นเมื่อมีแฟนคลับที่ได้ไปร่วมงาน เกิดอาการไม่พอใจ เนื่องจากกินเวลาที่แฟนคลับจะต้องร่วมกิจกรรมกับหนุ่ม F4 ประมาณ 2 ชั่วโมง เหลือเพียง 1 ชั่วโมง เพื่อร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิด มิ้นท์ ประภัสสร ภรรยาของต๊อบ อีกทั้งมิ้นท์ยังชวนเพื่อนๆ มาเป็นแขกวีไอพีอีกด้วย จนกลายเป็นประเด็นร้อนระอุอยู่ขณะนี้

 

ดราม่าเถ้าแก่น้อย

 

ต่อมาทั้งต๊อบและมิ้นท์ได้โพสต์ขอโทษจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยต๊อบยอมรับว่าตั้งแต่มีการจัดกิจกรรมมา ครั้งนี้เป็นครั้งที่เสียใจมากที่สุด พร้อมขอโทษทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องและแฟนคลับทุกคน ด้านมิ้นท์แสดงความเสียใจและขออภัยกับทุกคน รวมทั้งไม่ขอแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น ยอมรับในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น

 

ดราม่าเถ้าแก่น้อย

 

ล่าสุดวันนี้ (29 ส.ค.62) โพสต์ภาพจดหมายหัวบริษัทแถลงการณ์ต่อกรณีการจัดกิจกรรมดังกล่าว โดยมีใจความสรุปว่ารู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งและขออภัยเป็นอย่างสูง ทางบริษัทฯ ได้ประชุมหารืออย่างเร่งด่วนถึงมาตรการและแนวทางการแก้ไข โดยการจัดกิจกรรมพิเศษ Taokaenoi Exclusive ล่องเรือ กับ F4 ให้กับผู้โชคดี 100 คนอีกครั้ง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รายละเอียดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง รวมไปถึงแนวทางการจัดกิจกรรมแฟนมีตของศิลปินครั้งต่อๆ ไป เพื่อให้เกิดความยุติธรรมที่สุด บริษัทฯ จะยกเลิกการใช้ระบบ Top spender และยกเลิกการเชิญแขก VIP เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม

 

ดราม่าเถ้าแก่น้อย

 

ครอบครัวต๊อบ เถ้าแก่น้อย

 

มิ้นท์ ประภัสสร

 

ต๊อบ เถ้าแก่น้อย

 

ต๊อบ และมิ้นท์ 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  tobtkn, mintvip