รีเซต

สวยพิฆาต! คิมเบอร์ลี่ เปิดศึก น้ำหนึ่ง ทิ้งทวนโค้งสุดท้าย สองเสน่หา

สวยพิฆาต! คิมเบอร์ลี่ เปิดศึก น้ำหนึ่ง ทิ้งทวนโค้งสุดท้าย สองเสน่หา
Entertainment Report_2
28 มิถุนายน 2564 ( 13:50 )
441

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรื่องราวดำเนินมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว สำหรับ “สองเสน่หา” กับความแซ่บที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ แบบฉุดไม่อยู่ หลังจาก “เดือนหยาด” (คิมเบอร์ลี่) และ “บุษบา” (น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย) เปลี่ยนสถานะจากคู่อริที่เจอกันกี่ทีต้องมีตบมาเป็นแม่-ลูกโดยที่บุษบาไม่ได้เต็มใจ ถือว่างานนี้ เดือนหยาดปล่อยหมัดเด็ดจนบุษบาเกือบน็อก เพราะตั้งตัวไม่อยู่

 

สัปดาห์ที่แล้วว่าช็อกแล้ว สัปดาห์นี้เธอจะช็อกหนักยิ่งกว่า เพราะ “เชื้อชาติ” (หนุ่ม คงกะพัน) พ่อของเธอแถลงข่าวจดทะเบียนสมรสกับเดือนหยาดสายฟ้าแล่บงานนี้เดือนหยาด เหมือนจะเป็นผู้ชนะอีก เพราะมาในสถานะใหม่เป็นภรรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของเชื้อชาติ และเป็น “แม่” คนใหม่ที่บุษบาไม่ต้องการ! แค่จดทะเบียนสมรสมันยังไม่สาแก่ใจ เดือนหยาดยังจัดเซอร์ไพรส์ให้บุษบาอีกรอบ ด้วยการนัดใส่แหวนเพชรเม็ดโตวงเก่าที่แม่ของเธอเคยเป็นเจ้าของมาก่อนเจ็บกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว แถมแสร้งบอก “ไม่รู้ว่าแหวนวงนี้เป็นของใคร เพราะถ้าเป็นของคนตายคงไม่เอามาใช้ ให้เป็นเสนียดชีวิต”

 

 

เจอเข้าไปแบบนี้บุษบาฉุนหนักอาละวาดเดือนหยาดต่อหน้านักข่าว จากที่จะได้ข่าวดี งานนี้นักข่าวคงจะได้ข่าวฉาว ไปลงหน้าหนึ่ง ฉากแซ่บนี้เราไปถ่ายทำกันที่โลเคชั่นบ้านของเชื้อชาติ ทั้ง คิมเบอร์ลี่ , น้ำหนึ่ง และ หนุ่ม คงกะพัน ทวนบททำอารมณ์กันอย่างตั้งใจ คิมเบอร์ลี่เข้าฉากมาด้วยลุคใหม่ที่เฉี่ยวกว่าเดิม เมคอัพคมเข้มและดุดันจน
“อานะ ชนะ คราประยูร” ผู้กำกับฯ แอบแซวว่า “เมคอัพต้องร้ายขึ้นตามเลเวลของเดือนหยาด” ถึงเวลาที่ต้องถ่ายทำนักแสดงฟาดฟันกันจนทีมงานขนลุกฉากนี้คิมเบอร์ลี่ต้องร้ายแบบมีคลาส ร้ายขึ้นไปอีกระดับ ทางด้านน้ำหนึ่ง รับบทหนัก ไม่ใช่แค่ตบตีแต่ต้องฟาดฟันกับคิมเบอร์ลี่ แบบชนิดที่คนดูอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน โดย “น้ำหนึ่ง” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ฉากนี้ไม่ต้องหวังว่าบุษบาจะชนะ เพราะเดือนหยาด ทำเจ็บแสบ แถมยังต้องมาเสียใจกับการกระทำของป๊าเป็นอีกฉากที่ทำการบ้านมาหนัก พอสมควร อยากให้ทุกคนได้ดูฉากนี้ ทั้งแซ่บทั้งสาแก่ใจแน่นอนค่ะ” ด้าน “คิมเบอร์ลี่” เสริมว่า “ฉากนี้ถือเป็นความแซ่บในโค้งสุดท้ายแล้ว แต่เรื่องราวเดือนหยาดและบุษบามันยังไม่จบ เดือนหยาดจะทำอะไรให้บุษบาเดือดร้อนอีกมั้ย ต้องติดตามค่ะ”


ห้ามพลาดความเข้มข้นของฉากนี้ใน “สองเสน่หา” คืนวันพุธที่ 30 มิถุนายนนี้ 20.30 น. ทาง ช่อง 3 กด 33

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี